40% hành động của chúng ta đến từ thói quen. Chúng ta nghĩ những hành động nhỏ, không đáng kể nhưng thực ra chúng lại là những nhân tố sẽ hình thành nên những thói quen, và chúng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chính những thói quen hằng ngày sẽ tiết lộ phần nào những đặc điểm tính cách cũng như trạng thái tâm lý của chúng ta.

Chỉ cách bạn bóp kem đánh răng đã bộc lộ phần nào nét tính cách của bạn rồi đấy.


Bóp kem từ dưới lên 

Nếu bạn cuộn kem đánh răng từ dưới lên trên chứng tỏ bạn là một người gọn gàng và ngăn nắp. Bạn thích mọi thứ được sắp xếp trật tự, vì thế ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và tươm tất. Hơn thế nữa, bạn là một người có tính tiết kiệm, bạn không muốn lãng phí bất cứ thứ gì nên bạn luôn tận dụng tối đa mọi nguồn tài nguyên mà mình có. Bạn là một anh chàng/cô nàng cầu toàn, luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt nhất việc được giao. Do đó, trong mắt bạn bè, đồng nghiệp bạn là một người đáng tin cậy, có thể dựa vào.

Bóp kem từ giữa 

Bạn là một người năng động và nhanh nhẹn. Dù không phải là một người thích làm việc với kế hoạch chi tiết, nhưng khi đối mặt với khó khăn, thử thách bạn vẫn đủ thông minh và thực tế để giải quyết nó. Đồng thời, bạn còn rất hòa đồng, có nhiều bạn bè. Một điểm tuyệt vời trong tính cách của bạn là bạn biết cách cân bằng cuộc sống của mình và có thể ổn định về mặt cảm xúc. 

Bóp kem từ trên 

Bạn là một người bướng bỉnh, một khi đã muốn làm việc gì thì sẽ kiên trì làm nó cho đến cùng. Đó là lý do bạn có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, bạn khá bi quan, đa nghi và chỉ tin tưởng vào chính bản thân mình. Điều này khiến bạn đôi khi mệt mỏi với cuộc sống. Bạn tự tin và biết cách yêu thương bản thân. Nhưng một khi tình yêu đó đi quá giới hạn, nó sẽ khiến bạn trở thành một con người ích kỷ, vị lợi.


Bóp kem ở bất cứ vị trí nào 


Bạn là một người có thiên hướng nghệ thuật, có tính sáng tạo. Bạn có khả năng nhìn thế giới ở một góc nhìn khác so với hầu hết mọi người. Đó là lý do bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ở mọi lúc, mọi nơi. Một khuyết điểm là bạn không thoải mái trong việc lập và làm theo kế hoạch. Có thể nói, bạn là một người khá tùy hứng; tâm trạng thay đổi thường xuyên, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, bạn là người lạc quan và cởi mở. 

Tuýt kem được giữ nguyên

Bạn thích ở một mình, bạn là một người mơ mộng. Đôi khi có vẻ như bạn sống trong thế giới của riêng bạn. Bạn nhạy cảm, dịu dàng, dễ tính, ân cần và khoan dung. Đồng thời, bạn có thể rất thẳng thắn và hào phóng. 

Bạn luôn có rất nhiều suy nghĩ, ý tưởng và bạn sẵn sàng chia sẻ chúng với những người xung quanh. 

Lược dịch: Bright side

Quynh Vien
Beauty Lover
  • 25 bài viết
  • 129427 lượt xem
  • 79 lượt thích
  • 0 followers
xem tất cả các bình luận (3)
Đọc thấy cũng đúng đó chứ bạn nhỉ? :) Mình dùng cách thứ 3. 
Trả lời 02-06-2021 23:41:27

Vâng mình là thứ 3 ạ! 

Trả lời 17-04-2021 10:34:11

Đọc trắc nghiệm này thấy cũng đúng đúng :) 

Trả lời 22-03-2021 17:08:36