Chị em chúng ta mỗi khi dưỡng da tại nhà hay có kiểu massage vỗ mạnh trên da hoặc xoa xoa vòng tròn. Cách đó đảm bảo được cho lớp kem trên da thấm nhanh nhưng về lâu về dài, độ săn chắc trên da giảm dần, cách massage đó làm cho da dễ hình thành nếp nhăn. Do đó, ngay từ hôm nay các chị em phải áp dụng mẹo dưỡng da với phương pháp massage “đánh đàn piano” trên da với 10 đầu ngón tay. Phương pháp này rất dễ áp dụng góp phần không nhỏ vào chu trình dưỡng da hiệu quả của mọi người đó. 

Các chị em hãy bắt đầu ngay với mẹo dưỡng da, cách chăm sóc da đúng cách này ngay nào!

Cách massage này đơn giản là việc sử dụng 10 đầu ngón tay để vỗ vỗ nhẹ nhàng trên da. Khi tác động lực với 10 đầu ngón tay, áp lực lên da sẽ nhỏ hơn, tinh chất, kem dưỡng ẩm vẫn thấm đều trên da, mà lại không gây hình thành nếp nhăn do áp lực kéo, vuốt của tay trên da. Cách dưỡng da tại nhà này rất dễ áp dụng và thực hiện hàng ngày.

Hơn nữa, cách massage này giảm tình trạng lượng tinh chất, kem dưỡng da thấm vào da tay trong khi massage, từ đó lượng tinh chất thấm nhiều hơn trên da, các đầu ngón tay ít hút tinh chất trên mặt. Do đó, việc dưỡng da hiệu quả sẽ cao hơn.

Một điểm nổi bật hơn, những đầu ngón tay nhẹ nhàng cử động trên da với áp lực nhỏ, sẽ làm tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện độ săn chắc, từ đó da nhìn sẽ căng khỏe hơn. Có thể thấy, nếu áp dụng đúng cách, không những da không bị lão hóa do áp lực kéo, trái lại da còn săn chắc, đàn hồi hơn.

Có thể thấy Chloe cũng sử dụng tips massage piano này trên da

Ngay từ hôm nay chúng ta hãy dừng dứt điểm thói quen kéo, vuốt trên da đi thay vào đó hãy dùng mẹo dưỡng da “đánh đàn piano” với 10 đầu ngón tay vào trong chu trình chăm sóc da đúng cách của mình để giúp da săn chắc, đàn hồi và mịn màng hơn, nâng cao chu trình dưỡng da hiệu quả. Đừng ngại bắt đầu ngay từ hôm nay nhé!

Thiniederella
Beauty Lover
  • 143 bài viết
  • 1786059 lượt xem
  • 544 lượt thích
  • 17 followers