Thời gian gần đây từ khóa máy rửa mặt thực sự đang rất "hot", từ theo dõi các beauty bloggers cho đến theo dõi các diễn đàn làm đẹp, từ mức giá khá cao, đến các loại máy mức giá trung bình. Vậy máy rửa mặt có thực sự tốt hơn như quảng cáo?

Mình không phải là người theo trào lưu, nhưng lại là một tín đồ yêu thích skincare. Trên thị trường làm đẹp có khá nhiều sản phẩm máy rửa mặt, mặc dù vậy nếu chỉ xem review trên các diễn đàn và beautybloggers để bỏ ra số tiền khá cao mua máy thì thật đúng là hên xui. Vì không biết máy có hoạt động tốt trên da mình giống như mọi người ca ngợi không, nếu không thì lại cảm thấy tiếc tiền.

Mình được biết đến máy rửa mặt silicone Avu Soap Off này và cảm thấy mức giá rất phù hợp, dù có không tốt thì cũng không cảm thấy tiếc lắm. May thay em ấy làm mình khá hài lòng, mình đã dùng em này được 3 tháng rồi nên có đánh giá rất chân thật.

Sản phẩm được đựng trong vỏ hộp nhựa cứng rất gọn, máy với thiết kế đầu cọ silicone được chế tạo theo công nghệ T-sonic (sóng âm), chuyển động rung đến 9000 rung động/phút. Máy có thiết kế 2 mặt đều silicone mặt trước các đầu gai mảnh nhỏ dùng cho da mặt hàng ngày, mặt sau đầu gai to hơn có thể dùng massage da đầu, tắm body, tẩy da chết các vùng khuỷ tay, đầu gối…


Lúc mua máy về mình đã sạc ngay, trong lúc sạc đèn sẽ nhấp nháy đến khi không nhấp nháy là pin đã đầy, bạn có thể rút sạc ra, mình sạc chừng 3 tiếng hơn là đã thấy đèn không chớp nữa rồi. Mình dùng được liên tục trong 2 tháng thì hết pin, mình dùng hằng ngày (1 lần/ ngày). Không quá lâu như hãng thông tin nhưng cũng đủ lâu để sạc lại.


Da mình là da nhạy cảm nhưng mình dùng mức + 3-4 lần nhưng dùng xong da vẫn không bị rát hay đỏ. Da mình dùng máy rửa mặt có sạch hơn, mịn hơn hẳn so với rửa bằng tay. Máy giúp làm sạch sâu da, nên thời gian đầu dùng máy mình cũng có bị đẩy một số mụn ẩn, máy sẽ không thích hợp với làn da có mụn viêm/ sưng, mụn boc vì sẽ làm mụn dễ bị kích ứng hơn. Sau 3 tháng dùng máy, mình thực sự rất hài lòng, mình kết luận ưu và khuyết điểm máy như sau:

- Khuyết: nắp mở sạc theo mình là hơi mỏng manh một chút, nhưng với tần suất 2 tháng sạc một lần như mình chắc vẫn ổn, mùi silicone hơi nồng lúc mới dùng sản phẩm ( sẽ bay bớt mùi khoảng 1-2 tuần)

- Ưu: mức giá phù hợp, cầm chắc tay, dễ  dàng mua, dễ dàng tẩy rửa- bảo quản, chất lượng rất rất tốt.

Với quá nhiều ưu điểm và khuyết điểm nhỏ không đáng kể, thì mình tin đây là máy rửa mặt theo mình là nên mua.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

1 5814