Gần đây da của mình hơi xấu nên phải hạn chế không bôi quá nhiều lớp make up. Vì thế mình đã tìm mua một loại kem nền đa năng để sử dụng trong thời gian này. Đó chính là kem nền 3 trong 1 VueDePuLang Moist Balm Mint Berry. Sau khi đã dùng được hết nửa hộp thì hôm nay mình sẽ chia sẻ lại cảm nhận khi sử dụng sản phẩm này cho các bạn nhé.

VueDePuLang là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Có lẽ thương hiệu này vẫn còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Nhưng các bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của hãng trên các trang thương mại điện tử. Dù chưa có nhiều sản phẩm đa dạng nhưng không hiểu sao mình vẫn muốn mua thử một số sản phẩm của hãng này.

Thiết kế sản phẩm

Kem nền đa năng VueDePuLang có màu xanh dương xinh xắn. Hộp sản phẩm bên trong làm mình thấy hơi khó hiểu khi in tên thương hiệu nhưng lại không đầy đủ. Đây là kem nền có khối lượng ít nhất mà mình từng sử dụng, chỉ có 7g. Nên phần lõi bên trong rất nhỏ nhắn.

Hứa hẹn từ nhà sản xuất

Kem nền VueDePuLang được quảng cáo là có thể thay thế kem lót, kem che khuyết điểm và kem chống nắng. Đồng thời giúp kiểm soát bã nhờn, khóa lớp make up đến 24h. Dòng mình mua là Mint Berry thích hợp cho da ửng đỏ vì mụn.

Về khả năng thay thế kem chống nắng thì mình thấy okie. Vì sản phẩm có SPF50+ và PA+++. Còn đây có phải kem nền che phủ tốt không thì đọc phần tiếp theo nhe.

Cảm nhận khi sử dụng

Chỉ có 1 tone duy nhất nên mình cũng hơi lo sợ việc kem nền này làm da mình trắng bệch. Nhưng may là không tới mức đó. Đúng với tên gọi Moist Balm, sản phẩm này rất ẩm mịn, có thể thay thế cho kem lót. Khi thoa lên da để lại cảm giác rất ẩm trên da. Về khả năng, hiệu chỉnh sắc da, giúp trung hòa sắc đỏ thì mình thấy khá ổn. Trên bề mặt kem nền này có các vệt màu xanh lá, chính các vệt này sẽ giúp trung hòa màu đỏ trên da.

Vì lúc nào cũng để lại cảm giác ẩm đó nên mình nghi ngờ khả năng kiềm dầu của em ấy. Mình không nghĩ đây là kem nền dành cho da dầu đâu. Vì thật sự em ấy giống với kem lót tích hợp khả năng chống nắng hơn. Mình apply thêm phấn tươi Chosungah sau khi dùng em kem nền này thì lớp nền mướt mát hơn bình thường. Nhưng nó làm da mình đổ dầu cực nhiều, mình cứ phải thấm dầu liên lục thì mới thấy ổn. Đây cũng không được xem là kem nền che phủ tốt đâu vì độ che phủ hầu như rất kém.

Về lời hứa hẹn sẽ giúp giữ màu 24h thì mình thấy không thần thánh như vậy. Giữ màu cao lắm là được khoảng 5-6 tiếng thôi. Điểm mà mình yêu thích nhất là nó mỏng mịn, ít gây bí da.


Sau bài review về kem nền đa năng VueDePuLang mình sẽ tổng hợp lại một số đặc điểm của sản phẩm như sau:

- Thiết kế đẹp mắt.

- Không phải là kem nền dành cho da dầu.

- Sử dụng như kem lót, giúp làm đều màu da.

- Mỏng mịn không bí da, che phủ thấp.

- Có khả năng chống nắng.

- Giá thành hơi cao so với các sản phẩm cùng công dụng.

Do mình mua được sản phẩm này trong một đợt sale với giá khá mềm nên mình vẫn thấy nó rất đáng thử. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review nha.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 243