Kem nền dạng lỏng, dạng Liquid, dạng serum, dạng Stick, Cushion, Phấn tươi…….Những dạng nền này chắc chắn bạn đều đã nghe qua, hoặc đều dùng qua đúng không? Nhưng bạn có tưởng tượng được làn da mình sẽ ra sao khi sử dụng……kem nền dạng xịt không? Bạn không nghe lầm đâu, dạng xịt, hệt như xịt khoáng ý. Và sản phẩm với công thức hoàn toàn mới lạ này đến từ Dior – Dior Airflash Spray Foundation liệu có thể trở thành xu hướng trong tương lai?

Có phải mỗi khi nhìn một cô dâu tỏa sáng với lớp make-up hoàn hảo, bạn đều sẽ thắc mắc rằng: “Không biết cô ấy dùng loại kem nền gì nhỉ?” đúng không? Kem nền – sản phẩm trang điểm cơ bản và cần thiết nhất mà mỗi cô nàng đều sở hữu ít nhất 2-3 loại mặc dù có thể chẳng mấy khi các nàng có dịp động đến, nhưng dù sao, nó vẫn là item không thể không có trong túi trang điểm. Và cứ như một thói quen, khi thấy một make-up look đỉnh cao nào đó, hầu như chúng ta đều sẽ nghĩ đến việc: “Không biết đấy là loại kem nền nào?”, chính vì vậy mà, dù cho xu hướng CLEAN BEAUTY có trỗi dậy đến thế nào, thì kem nền vẫn thừa sức giữ riêng thị trường cho chính mình, nhưng dù sao, vẫn phải luôn có sự đổi mới, và sự đổi mới ấy mang tên “KEM NỀN DẠNG XỊT”

Dior AirFlash Spray Foundation – Trang điểm chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Dior AirFlash Spray Foundation được đưa ra thị trường với tổng cộng 25 tông màu tất cả, không quá khó để bạn tìm được tông hợp với da mình. Sản phẩm được mô tả là có kết cấu mỏng, nhẹ và tạo cảm giác rất mịn và mượt trên da nhờ hệ thống phun khuếch tán vi mô độc đáo của hãng. Kem nền dạng xịt này sẽ giữ lớp make-up của bạn suốt nhiều giờ nhờ khả năng kháng nước của nó, và tất nhiên, trào lưu CLEAN BEAUTY cũng sẽ có tác động khá mạnh mẽ đến sản phẩm lần này của Dior, thể hiện ở việc, bé kem nền này có bảng thành phần vô cùng lành tính cũng như không chứa chất bảo quản và packaging là loại hoàn toàn có thể tái chế.

Bạn có thể sử dụng kem nền Dior dạng xịt này theo 2 cách. Thứ nhất, bạn có thể xịt kem nền ra cọ hoặc miếng mút (nên sử dụng cọ dạng bàn chải là tốt nhất) rồi sau đó apply đều lên da. Hoặc nếu không, bạn có thể xịt trực tiếp lên da mặt như kiểu xịt khoáng ý, vì độ tán của kem nền dạng xịt Dior AirFlash Spray Foundation chẳng khác nào một loại xịt khoáng đúng nghĩa cả, sau đó, dùng miếng mút hoặc cọ, hoặc có thể là tay để set lớp nền cố định trên da. Rất đơn giản và nhanh chóng, cũng như hạn chế được tình trạng chỗ dày chỗ mỏng như khi dùng các loại Liquid Foundation. Sản phẩm kem nền mỏng nhẹ này cũng có khả năng giải quyết nốt các tình trạng vón cục, lộ rãnh do chồng quá nhiều layer vì kết cấu của nó thực sự rất mỏng, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nó che phủ không tốt đâu nhé!

Tuy nhiên, chẳng có gì tuyệt vời, đa năng mà lại…..rẻ cả. Em kem nền mỏng nhẹ thế hệ mới này được bán với giá $62 ( tầm 1 triệu rưỡi) và cọ để dùng kèm cũng “trên trời” không kém - $49. Tuy nhiên thì bạn không cần phải dùng đến cọ chuyên dụng làm gì, vì theo Dior đã hứa hẹn, bạn hoàn toàn có thể dùng tay để set lớp nền mà không gặp bất cứ tình trạng dày bí, vón cục nào nhưng nhiều loại kem nền hiện tại

Người dùng nói gì sau khi dùng thử kem nền Dior với kết cấu đặc biệt này?

‘’Đối với một người hay make-up như tôi, thì tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đặc biệt này. Lần đầu sử dụng, tôi khá là nghi ngại, ngại rằng nó sẽ phun theo kiểu khiến da mặt mình bị vón 1 cục kem nền trên một chỗ ý. Nhưng không, nó thực sự tán đều như một lọ sơn phun vậy. Tất cả những gì tôi cần làm sau đó chỉ là dùng miếng mút để cố định lớp nền lại (hoặc đôi khi tôi chỉ cần dùng tay). Make-up bây giờ chẳng khác nào skincare, thật tuyệt vời”- biên tập viên của trang Pure Wow – Brianna Lapolla cho biết

“Rất khó để tìm được loại kem nền nào hợp với da mặt thôi. Da tôi thuộc loại, nếu kem nền che phủ quá nhiều, nó sẽ khiến da tôi khô sần và lộ vân kem rất nhiều; còn nếu tôi chọn loại mỏng nhẹ, thì chỉ tầm 30 phút sau là nó trôi sạch sành sanh. Kem nền dạng xịt của Dior đã giải quyết được tất cả và tôi hoàn toàn hài lòng vì lóp finish mỏng nhẹ tự nhiên này kéo dài suốt nhiều giờ.”

Kết:

Khái niệm về kem nền đã thực sự thay đổi mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Có thể nói, make-up không còn là make-up đúng nghĩa, các sản phẩm make-up hiện nay đều hướng về skincare nhiều đến mức có thể. Và với một sản phẩm vừa khiến bạn tỏa sáng, vừa dịu nhẹ với da và thân thiện với môi trường như Dior AirFlash Spray Foundation, nó thực sự xứng đán


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 263