Xin chào mọi người.

Hôm nay sẽ là review về một sản phẩm mà mình đã gắn bó từ Tết đến giờ, siêu siêu thích luôn bà con ạ, nhờ em này mà mình vẫn tự tin ra đường mặc dù trên mặt có rất nhiều vết thâm mụn. Em nó chính là che khuyết điểm The SAEM nhé.

Mặc dù đã nghe đến danh tiếng em này là kem che khuyết điểm tốt lâu rồi nhưng mình vẫn chưa mua vì thứ nhất là chưa có duyên, đi hỏi chỗ nào cũng bảo hết. Thứ 2 là mình cũng đang dùng dang dở che khuyết điểm LA GIRL với cả không trang điểm nhiều nên không thấy cần thiết lắm. Mãi đến gần tết đi mua mỹ phẩm với bà chị mình mới quyết định hốt luôn và quả thực là tuyệt vời mọi người ạ, cùng xem lí do vì sao em che khuyết điểm The SAEM được yêu thích đến vậy nhé.

Tên đầy đủ: The SAEM Cover Perfection TIP Concealer SPF 28 PA++

 

Công dụng: Là kem che khuyết điểm tốt kèm theo chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay (SPF28). Sản phẩm này nhận được 2 bằng sáng chế Độc Quyền từ Hàn Quốc:       

 Soft Focusing Effect: chất kem siêu mềm mịn, thấm vào từng ngõ ngách trên da giúp che phủ hoàn hảo.

 Long Lasting Network Polymer: Kết cấu dạng mạng lưới giúp giữ lớp che phủ Bền Lâu Suốt 16 tiếng đồng hồ (số liệu đã được Kiểm Chứng).

Thiết kế: giống như một cây bút nhỏ. Em này ngắn, tầm 12-13cm gì đó thôi, bỏ trong túi xách đem theo cực tiện lợi. Vỏ bằng nhựa có nắp đen, phía trên có tên sản phẩm bằng tiếng Anh. Mặt sau là một vài thông tin bằng tiếng Hàn và tông màu. (Mình mua màu 1.5, là màu thông dụng nhất, da sáng hơn thì bạn chọn tông 1 và tối màu hơn là 2 nhé, em này có 3 tông). Cọ được vát chéo nhẹ 1 đầu giúp việc chấm kem lên da được dễ dàng hơn. Nhìn chung thiết kế bình thường đơn giản mà lại chẳng tiện bằng che khuyết điểm LA GIRL mình đã mua trước đó nữa.