Xin chào mọi người trên Talk Beauty 

TA-DA… lại là tớ minmin đây -> Hôm nay tớ sẽ Review 1 bạn che khuyết điểm từ Catrice nổi đình đám vừa rồi  

Vì mình tớ thấy bạn này được khen ngợi khá nhiều nên cần note trước là đây chỉ là quan điểm cá nhân sau khi sử dụng sản phẩm này, có thể tùy từng cá nhân có những cảm nhận riêng.

  Catrice Allround Concealar Palette - Che khuyết điểm 5 ô nhà Catrice

 Review Che khuyết điểm Catrice Allround Concealar Palette

Chắc hẳn các nàng hay maek-up cũng biết đến công dụng thần kì của Concealar phải không nhỉ? Nếu nàng chưa biết thì những hình ảnh sau sẽ cho nàng thấy:

Cùng tớ khám phá xem Catrice Concealar có làm được vậy không nhé!

 Review Che khuyết điểm Catrice Allround Concealar Palette

+ Giới thiệu chung:

“ Catrice là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Đức. Các sản phẩm của thương hiệu này được tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, phù hợp với đặc điểm của từng loại da,…được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng “ – Catrice là hãng mỹ phẩm bình dân, giá hạt dẻ dùng đồ châu Âu :)))

Thật tiện khi có cả 5 màu Concealar trong 1 palette, ở 1 số hãng cũng có palette dạng này như: NYX, 3CE, wet n wild, City Color…

Với dòng Concealar này, Catrice còn có loại palette khác, cơ bản vẫn là 5 ô với các màu thông dụng, mọi người tham khảo nhé:

Review Che khuyết điểm Catrice Allround Concealar Palette

+ Giá: giá bình dân 140k tớ mua tại shop ~ Lúc tớ mua thấy bảng này cũng hot hít lắm nên tớ cũng muốn thử xem như thể nào!

+ Cảm nhận cá nhân:

Về hình thức thì tớ không che gì, trông ổn, khá gọn, mỏng, dễ cất, dễ mang theo, vừa hẳn túi đựng đồ make-up cá nhân

Về chất lượng: cá nhân tớ thấy đúng kiểu tiền nào của nấy -> giá rẻ nên chất lượng bình thường


. Xanh lá: vốn để che mụn đỏ, cơ mà tớ không hề thấy nó che được tí nào, ngoài việc mụn đỏ chót thành đỏ nhạt, nói chung là không có tác dụng với tớ

. Nâu đậm nhất: hay dùng để tạo khối cơ mà độ tạo khối nhạt cực, có thấy tạo khối được hơi hơi nhưng tớ chẳng thể cố nổi – Có thể chấp nhận tạo khối sống mũi được, còn việc tạo khối ở hốc má thì thua

. Màu beige sáng nhất: có thể làm highlight khá tốt

. Màu beige sáng vừa và màu cam làm khá tốt nhiệm vụ cơ bản của nó là cân bằng vùng da không đều màu; che vùng da sạm, nám.

Về chất kem: chất kem ban đầu dùng thì mịn, cơ mà càng về sau tớ thấy cứ bột bột + kem làm sao ấy? Kem không bám được lâu, không thấm nước dễ dàng cơ mà không phải waterproof.

Tổng kết: đúng là che khuyết điểm giá rẻ nên nó không hiệu quả mấy đâu nàng ơi, thôi thì cứ gom gom được nhiều tí mua hàng xịn dùng cho sướng. Tớ là tớ dùng được vài lần rồi cứ để em này không miết, thật sự tớ thất vọng lắm!

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ, cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Che khuyết điểm 5 ô nhà Catrice này. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé! Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ.


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

2 9505