Ở các cộng đồng làm đẹp, kem chống nắng Missha luôn được đề cử hàng đầu trong danh sách các loại kem chống nắng tốt đến từ xứ Kim Chi, đặc biệt là dòng All Around Safe Block này đây.

Mình chưa có dự định dùng kem chống nắng Missha All Around Safe Block vì một lý do duy nhất là giá của loại này khá đắt so với mình, 270k 1 tuýp 70ml. So ra còn đắt đỏ hơn loại kem chống nắng innisfree cho da dầu mà mình từng dùng. Nhưng tiền nào của đó các bạn ơi, dùng rồi mới biết chất lượng được.


Da mình là da hỗn hợp, dầu vùng chữ T, nhưng nói thực xài các loại kem chống nắng cho da dầu cuối ngày cứ khô khô hai bên má sao á, nên mình cũng thử dùng qua nhiều loại kem chống nắng cho da khô thay vì chọn cho da dầu. Và đặc biệt là đợt vừa rồi da mình hơi nhạy cảm, nổi mụn nhiều hơn nên là quyết tâm đầu tư cho một tuýp kem chống nắng cho da mụn luôn. Lựa chọn mãi không hiểu sao lại thấy muốn thử cái này.


Kem chống nắng Missha có thiết kế rất riêng, không giống dạng tuýp như nhiều loại mà mình từng dùng qua. Thích nhất là cái tông màu xanh lá phối xuyên xuyến từ thân đến nắp, nắp vặn chắc chắn nên cứ thoải mái mang đi đâu bất kì mà không sợ đổ ra ngoài.


Kết cấu của kem chống nắng Missha All Around Safe Block dạng sữa, lỏng khi thoa lên da thấm rất nhanh và không gây rít nhưng do loại mình chọn là Essence nên có hơi bóng da đó. Dù có bóng da và mình thuộc da hỗn hợp nhưng mà mình dùng cả ngày thấy da mềm mại kiểu như được dưỡng ẩm thêm, không gặp hiện tượng khô như hồi dùng kem chống nắng innisfree cho da dầu.


Như mình nói thì mình dùng loại kem chống nắng cho da mụn của Missha lúc da mình đang nổi nhiều mụn. Thời gian đầu dùng thấy không quen lắm vì kem chống nắng Missha All Around Safe Block có đặc điểm là bóng da, một đứa da hỗn hợp nên cực kì ghét điều này. Ấy thế mà dùng riết cái thành quen rồi ghiền luôn. Da mình ít dị ứng hơn, thấy ra nắng chẳng gặp hiện tượng mẩn mẩn nữa. Da dẻ không phải lúc nào cũng như ý, cứ di chuyển là lại gặp hiện tượng nhạy cảm và nổi mụn. Nếu bạn mà da giống Mít thì Mít đề xuất kem chống nắng Missha All Around Safe Block.


Tuy giá thành hơi cao một tí kèm theo kết cấu dạng sữa nữa nên một tuýp kem chống nắng Missha 70ml này mình dùng nói thực là chưa được 2 tháng, thoa lên da thì thấm nhanh quá nên cứ tưởng như chưa thoa mà thoa lại nhiều lớp. Các tuýp khác thường 50ml như MISSHA All Around Safe Block Essence Sun mình dùng đến tận 3 tháng mới hết. Hihi mình cũng không biết lý giải tại sao nữa, nói chung là khi bạn mà thuộc da nhạy cảm thì bạn có thể cân nhắc các loại kem chống nắng cho da mụn, da nhạy cảm chứ còn da thường thì cứ tìm các bạn vừa túi tiền hơn mà dùng. Đặc biệt là đừng bao giờ vì giá cao, hay sợ mua giá thấp kem chống nắng không tốt mà bỏ qua việc xài kem chống nắng đó. Đừng bao giờ ra đường ban ngày mà không thoa kem chống nắng, “tích tiểu thành đại”, lâu dần da bạn sẽ bị lão hóa sớm thôi. Lúc đó có thoa loại xịn cỡ nào cũng khó mà cứu chữa lắm.

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

2 6659