Mùa nắng nóng sắp đến rồi mình giới thiệu cho các bạn loại kem chống nắng này nhé, đây là sản phẩm mình vẫn dùng mỗi khi hè sang mà lắm lúc dở chứng ra bôi luôn cả mùa đông. hihi, kể cũng tốt mà các bạn nhỉ.

Mình dùng kem chống nắng Vichy màu vàng, nhìn màu là thấy bắt mắt rồi. Sản phẩm được cái tạo nên lớp trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên mà không gây bóng nhờn, khó chịu, lại khô nhanh nữa chứ. Thành phần thì yên tâm luôn nhé có 3 màng lọc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời luôn :))  Đặc biệt sản phẩm có khả năng chống nước tốt, lâu trôi lâu phai khi tiếp xúc với nước, đây là điểm mà mình kết nhất các bạn ạ. Ví dụ nhé nếu mình bị mồ hôi chảy trên mặt thì nó bị chuyển sang màu trắng nhẹ một tí nhưng cũng không dễ lộ. Mùi thơm nồng chút. Không phải quảng cáo nhiều mình dùng thấy thích chia sẻ cho các bạn sử dụng, để đánh giá mình cho điểm 8/10. Dung lượng em nó là 50ml, xuất xứ của Pháp nhé. Giá hơi chát hơn 400k, đầu tư mà dùng được sản phẩm tốt lại ưng ý cũng thích mà phải không :))

Cách sử dụng kem chống nắng chắc các bạn cũng biết hết rồi. Mình hay bôi vào buổi sáng, mỗi lần lấy khoảng 2/3 đốt ngón tay chấm vào các điểm của khuôn mặt sau đó thoa đều từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới, nếu hoạt động lâu bên ngoài như đi biển, du lịch thì sau khoảng 2 tiếng các bạn bôi lại cho tốt nhé.

Hè sắp đến rồi mau sắm cho mình đi thôi các bạn!

Lắc là sale - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

3 643