Xin chào mọi người, sau đây mình sẽ review cho mọi người 1 loại kem chống nắng mình đang rất thích và sử dụng với tần suất rất cao trong những ngày gần đây.

Mình là đứa bị "ám ảnh chống nắng" một cách kinh khủng. Mình có thể không make up nhưng ra ngoài là phải apply 1 lớp kem chống nắng, còn nếu không ra ngoài chỉ ở nhà thì mình chỉ dùng kem dưỡng ẩm có chỉ số chống nắng thôi.

Kem chống nắng vô cùng quan trọng với bất kỳ ai ở bất kỳ lứa tuổi nào. Đây là lớp bảo vệ da khỏi các tác động của mặt trời, giúp da trì hoãn tình trạng lão hóa, ngăn ngừa các rủi ro về ung thư da. Mình đã từng dùng qua nhiều loại kem chống nắng, nhưng loại mà mình cảm thấy hợp với làn da mình nhất đó là Vichy Soleil SPF 50 . Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm này rất nhanh thấm vào da, không gây nhờn rít với chỉ số SPF 50.

         Nói sơ qua một chút về làn da của mình thì mình có một làn da hỗn hợp thiên dầu, tức là mình có khá nhiều dầu ở vùng chữ T. Nên mình thườngtránh xa” những loại khiến da mình bị bí, sẽ đổ dầu nhiều thêm. Mình đã luôn đi tìm kiếm cho mình một loại kem chống nắng không chỉ giúp mình bảo vệ tốt cho làn da khỏi cháy nắng, chống lại các tia cực tím, tia tử ngoại có hại mà còn không gây nhờn dính cho da.

    Cuối cùng, mình tìm thấy em này. Những sản phẩm Vichy mình dùng từ trước tới giờ không bao giờ làm cho mình thất vọng, rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra ;)

 

 

          Chúng ta bắt đầu vào phần review luôn nhé!

-        Xét về bao bì, thiết kế: Tuýp kem Vichy làm từ nhựa mềm, có nắp gập đóng, mở. Thiết kế dạng tuýp màu cam bắt mắt. Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng lấy lượng kem tùy ý mình mà không sợ đổ ra ngoài nhiều.