Xin chào xin chào cả nhà trên Talk Beauty 

Hôm nay tớ sẽ chia sẻ cảm nhận của tớ về em chống nắng siêu kiềm dầu mà tớ ưng trong những ngày nắng nóng này nha  Bioderma Photoderm Nude Touch SPF50+ 

Trước tiên tớ xác định em này là chống nắng vật lí dạng lỏng, sản phẩm dành cho da dầu và da hỗn hợp. Về cái tên cũng nói nên đây là chống nắng có màu, thay vì màu trắng đục như đa số kem chống nắng khác. Có 3 màu lựa chọn cho các màu da, tuy nhiên các màu này nghiêng về nude và không có độ che phủ cao.


Bản thân tớ đang sử dụng màu light, da tớ khá sáng, màu light vẫn làm tớ xuống 1 tone sau apply, tuy nhiên không chênh quá nhiều. Công nghệ Liquid-to-Powder nhẹ nhàng làm mờ da và các sắc tố mượt mà chứ không bị mốc như sử dụng màu kem nền. 

Được hãng giới thiệu sản phẩm chống nắng nổi bật với SPF 50+ và kiềm dầu đến 8h bằng sáng chế Fluidactiv đảm bảo rằng việc sản xuất bã nhờn giảm và chất lượng của bã nhờn được cải thiện.

Thành phần của em này phải kể đến KẽmNhân tố phân biệt giữa chống nắng vật lí với chống nắng hóa học, bổ sung cả Salicylic acid hỗ trợ da mụn và Vitamin E cải thiện độ ẩm. Thành phần nói không với ParabenAlcohol làm tớ yên tâm hẳn luôn.

Cách sử dụng:

Em này thuộc dạng lỏng nên để lâu có sự phân tách nước với liquid, trước khi sử dụng tớ thường lắc đều cho đến khi nghe thấy bọt trong chai luôn. Sau đó đổ lượng vừa phải ra mu bàn tay, chấm lên các vùng da trên mặt và táp đều, nhớ đừng thoa tròn kem chống nắng nhé, chỉ cần táp nhẹ để kem có thể bám đủ khuôn mặt thôi nè.

Cảm nhận cá nhân:

Với giá của em này tớ mua xách tay là 360k cho 40ml thì hoàn toàn phù hợp về chất lượng với giá tiền luôn 

Điểm tớ thích ở chống nắng này là dạng liquid không mùi, dễ tán, không bết da, không hề để lại vệt khác màu trên da (hihi màu nude tiện thế cơ mà). Thấm nhanh và lì trên da cũng là điểm cộng của em này nữa đó, vừa táp đều mặt là 2s sau mặt lì dần rồi.

Điều mà tớ phải vote 5 sao  cho em này là độ kiềm dầu siêu đỉnh  Tớ sử dụng kem chống nắng vào 7h30 sáng trước khi ra đường đi làm, đến 12h tớ thường tẩy trang để apply lại nhưng có những hôm vội không apply để trên mặt đến 18h mới về nhà tẩy trang, nhớ có hôm đi ra phố đi bộ cả chiều nóng đến thế mà da vẫn được kiềm dầu khá tốt huhu mừng phát khóc luôn.

Chất của em này không hẳn bám hẳn hoàn toàn, nhưng nếu nói dễ trôi thì không phải, vì em ấy vẫn hay bị dây ra khẩu trang, còn rửa bằng nước thì em ấy không thể trôi hẳn.

Tuy nhiên cũng có điều mà bản thân tớ cũng chưa ưng ở em ấy, vì thiết kế của em ấy là dạng chai mặc dù dáng mình nhỏ nhắn có thể mang đi muôn nơi nhưng đổ ra nên nhiều lúc tớ thấy bất tiện, có thể đổ quá tay hoặc khi mở nắp khiến nhiều không khí vào sản phẩm, điều này không tốt đâu.

Về tổng thể thì em này hoàn toàn là sản phẩm chống nắng ưa thích mùa hè năm nay của tớ luôn nè 

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ, cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Bioderma Photoderm Nude Touch này. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé ^^

Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ 


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 3118