Chống nắng là một trong những sản phẩm mình dùng “nhanh nhất, hao nhất”. Trung bình mình đều mua mới kem chống nắng mỗi tháng nên hiện tại, nếu để kể qua những loại đã từng dùng thì thật sự mình không biết bắt đầu từ đâu và kết thúc thế nào luôn =)))) Thôi thì mình sẽ chia sẻ trải nghiệm gần đây về một loại kem chống nắng mình vừa mới dùng được hơn 1 tuần – Senka Perfect UV Essence nhé!

Mình đã dùng qua 2 dòng chống nắng trước của Senka là Perfect UV Gel và Perfect UV Gel. Cả 2 sản phẩm đều khiến mình rất hài long về giá thành cũng như những gì nó mang lại. Chính vì vậy, khi Senka ra mắt thêm dòng sản phẩm mới, kem chống nắng thấm nhanh Senka Perfect UV Essence thì mình cũng không nagàn ngại mà thử xem thế nào, nhất là khi giá tành của ẻm cũng chẳng đắt mấy. Mình mua ở Guardian cùng 1 nùi các sản phẩm khác linh ta linh tinh nữa nên không nhớ con số chính xác là bao nhiêu, nhưng chỉ dao động khoảng 220k-250k thôi!

Senka Perfect UV Essence là gì?

Trước khi đi vào Senka Perfect UV Essence review chi tiết thì cùng tìm hiểu sản phẩm sơ lược cái nhỉ? Em kem chống nắng Nhật Bản tốt này được mô tả là sản phẩm chống nắng dạng Essence với kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn rít, thích hợp cho cả da nhạy cảm. Đồng thời, em này còn kiêm luôn nhiệm vụ của một loại Primer (kem lót trang điểm) nhờ khả năng điều chỉnh tông da nhẹ nhàng. Thành phần vẫn là 2 cái tên quen thuộc mà bất cứ ai đã dùng các sản phẩm của Senka đều sẽ biết: đó là tinh chất tơ tằm thiên nhiên và đặc biệt là gấp đôi hàm lượng Hyaluronic Acid. Giống với Perfect UV Gel, em Senka Perfect UV Essence này cũng ở dạng vật lý lai hóa học. Tuy gần đây có khá nhiều nghiên cứu bất lợi cho các thành phần chống nắng hóa học nhưng thực ra mình vẫn chuộng dòng lai này hơn hẳn vì những ưu điểm vượt trội của nó, có thể kể đến như: không bị nặng mặt, ít bị vệt trắng, không cần bôi trước quá lâu trước khi ra ngoài nắng.

Trước đó mình đã dùng qua 2 em này và khá hài lòng về chất lượng cũng như giá thành

Senka Perfect UV Essence review chi tiết. Mình thích không?

Em chống nắng này ở dạng tuyp vặn, có dung tích là 50gr, chỉ số chống nắng SPF 50+ PA++++, khá là toàn diện nhỉ? Cá nhân mình thì mình thích sản phẩm ở dạng tuyp bật hơn là vặn, nhanh gọn lẹ khi dùng hơn ý (tính mình làm biếng cực). em này không khác mấy so với tổng thể thiết kế, tông màu chủ đạo của 2 em chống nắng cũ, chỉ khác chút chút là dòng mới này được đựng trong 1 túi zip khá đáng yêu. Nhìn chung, mình cho thiết eké và cả packaging 7/10 nhen!

Kem chống nắng Nhật Bản Senka Perfect UV Essence có kết cấu đặc hơn hẳn 2 dòng Milk và Gel, như một loại sữa dưỡng vậy. Tuy nói đặc hơn là vậy nhưng em này cũng rất dễ “blend” và thẩm thấu cực kỳ nhanh. Thực sự thì vì da mình khá khô nên mình cảm thấy không ưng lắm cái sự thẩm-thấu-quá-độ này của ẻm. Chính vì vậy cho nên sau lần đầu sử dụng, những lần sau mình đều bôi một lớp dưỡng ẩm khá dày, hoặc dùng luôn dầu dưỡng để khi bôi chống nắng lên da sẽ không bị căng, và cách này thực sự hiệu quả. Còn đối với những ai da dầu, kem chống nắng thấm nhanh này sẽ thực sự là một điều tuyệt vời đấy.

Em này thực sự có làm da sáng hơn nhẹ 1 tông (hay 1 nửa tông nhỉ?), ý mình là, kiểu 1 tẹo thôi ý, nhưng không phải theo kiểu tự nhiên như kiểu Primer lắm, mà giống như bệt trắng của một loại kem chống nắng vật lý hơn. Mình không thực sự ưng ở điểm này.

Gần đây mình có đi biển chơi và dùng em này liên tục trên da để test em là ẻm có thực sự hoạt động tốt dưới ánh nắng như lời mô tả không, thực sự may mắn là em chống nắng Senka Perfect UV Essence này đã làm nhiệm vụ này khá “tròn”. Về khả năng kháng mồ hôi, chống trôi, chống nắng bền vững, mình rất hài lòng.

Nhìn chung, những điểm mình chưa thực sự ưng đều nằm ở những tính năng, có thể gọi là phụ gia, của sản phẩm. Ngoài ra, về nhiệm vụ chính là chống nắng, bé Perfect UV Essence này đã hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên để nói về việc bỏ thêm hơn 50k cho một em sản phẩm tích hợp (mà những tính năng được tích hợp lại thực sự chưa làm mình ưng mấy), thì mình vẫn sẽ ưu tiên lựa chọn 2 dòng cũng Perfect UV Milk hoặc Gel hơn, vì thực sự mình dùng chống nắng rất rất hao. =)))

Tóm tắt nhẹ nhàng Senka Perfect UV Essence review của mình bằng vài dòng:

Là sản phẩm mới được ra mắt gần đây của Senka

Có giá nhỉnh hơn 2 dòng cũ 1 tý vì ẻm tích hợp khá nhiều tính năng: tăng cường tinh chất dưỡng, có khả năng làm kem lót nâng tông “sương sương”

Tuy nhiên thì hiệu ứng nâng tông không thực sự làm mình thích mấy

Bù lại, khả năng chống trôi, chống nắng rất bền vững

Là một sản phẩm thích hợp cho da thường, hỗn hợp, dầu nhờ khả năng thẩm thấu cực tốt

Một trong những loại kem chống nắng Nhật Bản tốt & rẻ mà bạn nên thử

Tham khảo địa điểm mua sản phẩm chính hãng: Tại đây

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 4068