Mỗi mùa hè đến là mình lại điên đảo, cuồng cuồng lên để tìm một loại kem chống nắng lành tính phù hợp với da, mỗi năm da thay đổi một chút, loại kem năm trước dùng đến năm nay dùng không còn phù hợp nữa, nên mình quyết định tìm một loại kem chống nắng mới. Mùa hè năm nay, kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen đang nổi đình đám, mình cũng không đứng ngoài cuộc chơi, ngày hôm nay mình sẽ revỉew kem chống nắng Cell Fusion C cho mọi người. 

Thiết kế thuôn dài, nhỏ gọn, tiện mang theo đi du lịch hoặc bất cứ đâu

Cùng với hộp giấy đi kèm, nhìn bên ngoài đúng chất dược mỹ phẩm với dấu chữ thập đỏ cùng bao bì tông đỏ, trắng chủ đạo

Về thiết kế mình thấy ổn, từ bao bì bên ngoài cho đến bên trong đều ở mức ổn, so với mức giá (~850,000 VNĐ/50ml) thì thực sự mình thấy không đặc sắc lắm. Nhưng xét ở góc cạnh là hãng dược mỹ phẩm thì bao bì cũng không thể quá lòe loẹt, ấn tượng được.

Thiết kế dạng tuýp dễ dàng điều chỉnh được liều lượng sản phẩm lấy ra

Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen được quảng cáo là dòng kem chống nắng lành tính, kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, kể cả da mụn và da sau điều trị laser. Nhìn qua bảng thành phần thì mình thấy bạn này là kem chống nắng vật lý lai hóa học, vừa có các chất phản quang tia UV như Zinc Oxide, Titanium Oxide, lại vừa có các chất hấp thụ tia UV như Octinoxate.

Nhìn qua thành phần có thể thấy bạn này chứa cả silicone, tỉ lệ gây mụn ở mức 1

Chất kem của kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen này lỏng, rất dễ tán, hơi ẩm, khi tán lên da để lại bề mặt hơi ẩm, có độ bóng nhẹ, do đó những bạn nào da dầu nên cân nhắc trước khi dùng bạn này. Mình da hỗn hợp dầu dùng bạn này lên da cảm giác hơi ẩm, tuy không gây cảm giác nhờn dính trên da nhưng dầu vẫn tiết nhiều bên hai vùng cánh mũi, vùng má và trán. Nếu như muốn giảm bớt độ bóng đó đi sẽ cần phủ một lớp phấn bột kiềm dầu lên. Kem chống nắng lành tính Cell Fusion C này có lên tông một xíu nhưng sẽ hạ đi sau khoảng 20 đến 30 phút.


Chất kem dễ tán, để lại lớp bóng nhẹ trên da

Mình có nghe quảng cáo bạn này là kem chống nắng dành cho da nhạy cảm. Trong thời gian dùng kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen này thì mình đang có một vài nốt mụn, khi dùng trong suốt thời gian đó, mụn cũng không trở nên nặng hơn, các nốt mụn đó cũng xẹp đi nhanh hơn và không để lại thâm quá đậm màu, các vùng da khác sau khi tẩy trang cũng không trở nên bị xám xịt như những loại kem chống nắng khác. Review kem chống nắng Cell Fusion C này về khoản lành tính mình thấy khá phù hợp với da nhạy cảm.

Mình nghĩ là những bạn nào có làn da thường đến khô, hoặc da đang điều trị sau laser, dị ứng,... mà muốn chống nắng thì có thể tham khảo sử dụng bạn này, còn các bạn da dầu, hỗn hợp dầu thì mình nghĩ kem chống nắng dành cho da nhạy cảm này chưa thực sự phù hợp, mọi người có thể tìm mua bản màu xanh dành cho da dầu và mụn.

Mình hi vọng là bài viết review kem chống nắng Cell Fusion C của mình sẽ giúp mọi người tìm mua được một loại kem chống nắng phù hợp với bản thân, cũng như giúp ích được một phần nào đó cho mọi người. Nếu mọi người muốn mình review kem chống nắng Cell Fusion C màu xanh lá cho da dầu và mụn thì hãy nói cho mình biết nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

2 41258