Để có được một làn da đẹp và khỏe mạnh thì việc chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ da là vô cùng cần thiết. Nhắc tới skincare thì hẳn không thể không nhắc đến bước chống nắng – một trong những bước không thể thiếu đối với việc dưỡng và bảo vệ da. Vì thế, việc lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp với làn da của mình là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Bí quyết đắp mặt nạ "Sạch mụn, giảm thâm, ngừa mụn"

Để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo, trong bài viết này TalkBeauty sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng kem chống nắng làm hài lòng rất nhiều người dùng, đó là kem chống nắng whitening uv sunblock Jigott– dòng kem chống nắng có nguồn gốc từ Hàn Quốc và một dòng kem chống nắng khác cũng khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc là kem chống nắng Brightening UV Sun Block.
Cùng theo dõi bài Review Kem chống nắng Whitening UV Sun Block SPF 50+/PA+++ và kem chống nắng Brightening UV Sun Block 50+/PA+++ để biết thêm những thông tin chi tiết về các sản phẩm này nhé!
1. Đôi nét về thương hiệu
Jigott là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da ở phân khúc giá bình dân tại Hàn Quốc các sản phẩm của Jigott luôn sử dụng các thành phần đơn giản, lành tính nhưng lại mang đến cho người sử dụng những hiệu quả hoàn hảo và an toàn nhất và được giám sát về chất lượng của tập đoàn SamSung. 

Thương hiệu Jigott

2. Bao bì và đặc tính vật lí Kem chống nắng Whitening UV Sun Block và kem chống nắng Brightening UV Sun Block

Nhìn bên ngoài vào thì kem chống nắng Whitening UV sun block SPF 50+/PA+++ có thể tích 70ml, màu sắc chủ đạo là màu trắng. Kiểu hộp bên trong dạng tuýp có nắp bật, chất kem lỏng. Khi test thử lên tay thì chất kem thấm khá nhanh và sản phẩm kiềm dầu tốt, làm việc suốt 8h da vẫn không đổ ra nhiều dầu.

Kem chống nắng Whitening UV Sun Block

Kem chống nắng Brightening Uv Sun Block có thể tích 70ml, có màu sắc chủ đạo là màu cam, trắng khá nổi bật và bắt mắt. Kiểu hộp bên trong dạng tuýp có nắp bật, chất kem không quá lỏng cũng không quá đặc, kem thẩm thấu khá nhanh, kiềm dầu tốt, làm việc suốt 8h da vẫn không đổ ra nhiều dầu.