Cùng đặt lên bàn cân 3 loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt lại đang làm mưa làm gió: AROMATICA – Aloe Mineral Sunscreen, SOME BY MI – Truecica Mineral 100 Calming Suncream Dear, Klairs – Soft Airy UV Essence để xem chiến thắng thuộc về ai nhé!
Trước khi test 3 loại kem chống nắng độ ẩm trên da: 25%, dầu: 39%

 

1.Kem chống nắng Hàn Quốc tốt : aromatica aloe mineral sunscreen

SPF: 50 PA++++

Khả năng chống nước: Có

Độ đặc: Có thể chảy

Để lại vệt trắng: Không

Công thức thuần chay: Có

Khả năng tán đều: ***

Khả năng kết hợp với makeup : ****

Độ ẩm: Độ ẩm trên da tăng từ 25% lên 45% sau khi apply

Giá: ~350.000 VND/50ml

 


 

Độ ẩm trên da: 45%, dầu: 23%

 

 Kem chống nắng aromatica aloe mineral sunscreen có chứa Zinc Oxide nên được biết đến là một loại  kem chống nắng vật lí có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB với chỉ số chống nắng cao lên đến SPF 50 PA ++++. Điểm đặc biệt trong sản phẩm này đó chính là việc chứa tinh chất nha đam hữu cơ cùng với Bifida fermented giúp cấp ẩm và da trở nên tươi tắn. Công thức của kem chống nắng Hàn Quốc giá rẻ này rất lành tính, nói không với silicone, alcohol, sulfates, parabens và hương liệu.

Tuy nhiên, dù là bảng thành phần “sạch” không có chỗ nào để chê thì texture của sản phẩm này lại là vấn đề. Vì kết cấu lỏng như nước rất dễ chảy cho dù bạn có lắc nó trước khi sử dụng hay không thì cũng khiến việc apply nó có phần khó khăn.

Khuyên dùng: Những người sở hữu da nhạy cảm và đang tìm một loại kem chống nắng có khả năng chống nước.

2. Kem chống nắng Hàn Quốc tốt: some by mi truecica mineral 100 calming sunscreen

SPF: 50 PA++++

Khả năng chống nước: Không

Độ đặc: Dạng kem

Công thức thuần chay: Không

Khả năng tán đều: ****

Khả năng kết hợp với makeup : ****

Độ ẩm: Độ ẩm trên da tăng từ 25% lên 51% sau khi apply

Giá: ~330.000 VND/50 ml
Độ ẩm trên da: 51%, dầu:16%

 

Nếu như bạn thích các sản phẩm của SOME BY MI’s 30 Days Miracle thì chắc chắn là bạn cũng sẽ thích sản phẩm này. Trong thành phần của kem chống nắng some by mi truecica mineral 100 calming sunscreen có chứa dầu tràm trà và tinh chất rau má (Cica) nên có khả năng làm mướt da cũng như củng cố hàng rào bảo vệ da. Trong kem chống nắng này còn chứa 85% essence cấp ẩm, không chứa silicone, alcohols, sulfates, parabens, hương liệu và chất tạo màu nhân tạo. Cũng giống như AROMATICA Aloe Mineral Sunscreen, kem chống nắng này cũng là kem chống nắng vật lí (Chứa Zinc Oxide và Titanium Dioxide) để ngăn chặn tia UV.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này thì điểm cộng dễ nhận thấy nhất đó chính là: SOME BY MI – Truecica Mineral 100 Calming Suncream,  không tạo cảm giác bết dính trên da còn điểm trừ là có thể gây khô da đối với những làn da bị mất nước.

Khuyên dùng: Loại kem chống nắng Hàn Quốc giá rẻ này phù hợ với những người da dầu, mụn.

3. Kem chống nắng Hàn Quốc tốt: dear, klairs soft airy uv essence

SPF: 50+ PA++++

Khả năng chống nước: No

Độ đặc: Dạng kem

Để lại vệt trắng: Không

Công thức thuần chay: Có

Khả năng tán đều: * * * * *

Khả năng kết hợp với makeup: * * * * *

Độ ẩm : Độ ẩm trên da tăng từ 25% lên 58% sau khi apply

Price: ~540.000 VND/ 80ml
Độ ẩm trên da: 58%, dầu: 18%

 

Dear, Klairs – Soft Airy UV Essence, kem chống nắng Hàn Quốc giá rẻ, có công thức thuần chay khi không chứa silicone, alcohols, sulfates và parabens. Dù là một loại kem chống nắng hóa học nhưng việc sử dụng các hợp chất hữu cơ dựa trên carbon để hấp thụ tia UV một cách hiệu quả vẫn rất an toàn cho làn da.

Với công thức chứa Hyaluronic Acid, dear klairs soft airy uv essence có khả năng dưỡng ẩm tốt nhất trong 3 loại. Chính nhờ khả năng dưỡng ẩm vượt trội, kem chống nắng đến từ nhà Klairs này còn giúp da chuẩn bị sẵn sàng bằng một lớp nền siêu đẹp trước khi makeup. Dù có một điểm trừ nhỏ là có thể khiến da hơi vàng khi vừa apply nhưng bạn hãy yên tâm là hiệu ứng đó sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau ít phút.

Tổng kết:
Khả năng chống nước từ trái sang phải: AROMATICA, SOME BY MI and Dear, Klairs

Nhìn chung Dear, Klairs – Soft Airy UV Essence có phần nhỉnh hơn so với 2 loại kem chống nắng còn lại. Tuy nhiên AROMATICA – Aloe Mineral Sunscreen và SOME BY MI – Truecica Mineral 100 Calming Suncream vẫn là những loại Kem chống nắng Hàn Quốc tốt, chất lượng cao với mức giá vô cùng phải chăng mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, miễn sao là phù hợp với loại da của mình nhé!

(Theo Maureen N, Yesstylist)

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 3601