Mỹ phẩm Nhật luôn có một sức hút rất lớn đối với những tín đồ làm đẹp bởi sự lành tính, phù hợp với làn da châu Á. Trong thời gian gần đây, trước sự phát triển rầm rộ của những sản phẩm này tại thị trường Việt Nam thì thật khó kiểm soát được chất lượng hàng hóa khi xuất hiện tràn lan những sản phẩm FAKE dù là hàng cao cấp hay là dòng bình dân, Naturie Gel cũng không ngoại lệ.

Dù Naturie Gel chỉ là dòng dưỡng bình dân được bán tại khắp các siêu thị Nhật Bản nhưng lại rất được lòng của chị em làm đẹp bởi giá thành không quá chát, chất lượng ổn định. Chính bởi vậy mà rất nhiều cửa hàng đã nhờ người thân xách tay hoặc lấy mối sỉ qua tay để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là sản phẩm qua tay thì không thể nào biết chắc chắn đó là 100% auth. Nhiều shop đã lợi dụng việc nhãn hàng chưa chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam nên trộn thêm sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái vào để bán kèm với sản phẩm thật để thu về lợi nhuận cao hơn.

Nhìn bên ngoài sản phẩm:

 

Khi đặt cạnh nhau, chúng ta dễ dàng nhận ra sản phẩm Auth cao hơn fake một xíuMàu chữ auth sẽ ngả tím khoai môn hơn, nhạt hơn fake. Màu chữ trên sản phẩm Fake thì kiểu xanh tím đậm sắc nét. Chữ "naturie", bên sản phẩm auth sẽ lùn và mập hơn, ngoài ra tất cả y như đúc, tất nhiên trừ màu chữ.

Khi “mổ xẻ” bên trong (TỪ TẤM THỨ 3 trở đi, em dùng phần mềm chỉnh rõ nét hết cỡ để rõ viền nên màu có thể không đúng) Ngay khi mở sản phẩm ra, ta có thể dễ dàng nhận thấy mặt trong nắp,sản phẩm fake sẽ khởi điểm bằng 1 đầu và chạy vòng quanh nắp 2-3 viền.Trong khi sản phẩm Auth sẽ khởi điểm bằng 3 đầu ( tính cả đầu sát đáy nắp), cả 3 đầu đều chạy và đứt quãng như hình, thật ra đứt tới 2 quãng nhưng e chỉ chụp đc 1 quãng minh hoạ thôi.

 

Không chỉ vậy, khúc giữa của phần liền trong sản phẩm Auth được thiết kế với viền giữa giữ nguyên, viền trên và dưới thay nhau chạy như hình trông rất đẹp mắt.


- Viền quanh hũ cũng rất khác nhau. Trong khi hàng Auth điểm đầu và kết thúc có gặp nhau, viền quanh miệng hũ 2 vòng thì hàng Fake lại có điểm đầu và điểm cuối chạy mãi chẳng thấy nhau ) viền quanh miệng hũ 1-2 vòng ( như hình .Em nghĩ vì thiết kế hộp auth giữa viền nắp và viền miệng hũ như thế nên khi ship tới, hàng rất chắc chắn. Còn fake thì đổ 1 đống gel ra nilon xốp.

Thêm một điều nữa mà chị em nên chú ý là giá được niêm yết trên sản phẩm này là khoảng 900 yên, cộng phí ship, cân, công lời vào nữa thì giá em này dao động trong khoảng 250k-300k, với những mức giá dưới mức này thì em nghĩ mọi người nên cẩn thận ạ.

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

3 21569