Annyeong các nàng trên Talk Beauty

Tớ là minmin đây, hôm nay tớ sẽ review loại kem dưỡng vitamin tree mà dạo gần đây tớ rất ưng, mong rằng những chia sẻ sau đây sẽ có ích cho nàng trong việc lựa chọn kem dưỡng ẩm tốt nhất nhé!

Vì tớ sử dụng kem dưỡng chưa đủ lâu nên chưa biết sẽ có thêm tác dụng nào tốt cho da nữa không, tớ sẽ cập nhật sau đó nữa nhaaaaa

Đây là kem dưỡng Vitamin 75 Maximizing Cream của By Wishtrend


Review Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend

Chắc hẳn nàng có biết đến Serum Vitamin C 21.5 nổi tiếng cũng của By Wishtrend đấy nhỉ, bộ đôi này được khuyến khích dùng cùng nhau nàng nhé,


Review Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend

Giới thiệu chung:


Review Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend

Sản phẩm được chiết xuất từ 75% nước Vitamin tree (cây hắc mai biển) – giàu vitamin (đặc biệt là vitamin E,C), nguyên tố vi lượng, có tác dụng chống viêm, phục hồi tổn thương, chống oxi hóa => Hấp dẫn quá!!


Review Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend

Ngoài ra, Vitamin 75 Maximizing Cream chứa nguồn vitamin E tự nhiên thân thiện với môi trường từ sunflower seed, macadamia, palm tree oil (dầu cây cọ), giúp trẻ hóa làn da và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa, tăng độ đàn hồi của da.

Hướng dẫn sử dụng:

 Sau khi làm sạch và cân bằng da, lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ thoa lên da mặt và cổ.

Massage nhẹ nhàng, kết hợp vỗ nhẹ, để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Nên sử dụng đều đặn sản phẩm 2 lần mỗi ngày

Giá: tớ mua ở shop là 350k

Cảm nhận cá nhân:

Kem màu trắng, chất kem sệt, bóng, mùi nhẹ. Tớ không rõ cần diễn tả bằng lời như thế nào nhưng tớ thích chất kem này, so với kem dưỡng của Innisfree tớ dùng trước đó (à hôm nào tớ sẽ làm bài review bạn này luôn nhá) thì kem dưỡng da ngày và đêm của By Wishtrend liên kết với nhau, thoa lên thấy thích thích.


Review Vitamin 75 Maximizing Cream từ By Wishtrend

Những lần đầu tớ sử dụng thì đều có cảm giác là thoa được 1 lúc thì da cảm thấy nóng, sau đó vẫn dùng được khoảng 2 tuần thì da đã quen, đến giờ không còn cảm thấy gì nữa.

Thoa kem dưỡng vitamin tree xong bóng loáng hết cả mặt, nhưng được cái này cũng thích là dưỡng ẩm tốt, Hà Nội những ngày lạnh 9 độ cũng không sợ da khô, một lúc kem ngấm bớt cũng không thấy bóng quá nữa.

Là kem dưỡng da ngày và đêm nên tớ dùng kem cả cho ngày và đêm. Ban ngày dùng như lớp kem dưỡng dưới lớp make-up, đêm dùng thành lớp kem dưỡng da qua đêm. Tớ dùng hàng ngày liên tục trong 2 tuần là thấy da sáng lên hẳn. Mong đợi nhất của tớ khi bắt đầu sử dụng bạn này là làm mờ được mấy cái thâm mụn đáng ghét thì cũng được cải thiện đáng kể, chỗ thâm có mờ đi, da vùng đấy có sáng hơn, đều màu dần. Tớ vẫn đang sử dụng bạn này nên mong là kem dưỡng còn phát huy tác dụng của nó.

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ, cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Vitamin 75 Maximizing Cream này. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé! Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ.

 


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 18331