Dầu hay mỡ ngựa từ lâu đã là thành phần quen thuộc trong các sản phẩm làm đẹp. Sở dĩ thành phần được ưu ái sử dụng là vì dầu ngựa - chất béo có cấu trúc rất giống với cấu trúc chất béo của con người. Vì thế có thể nói nó rất lành tính khi sử dụng. Kem mỡ ngựa mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn là Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản thuộc công ty Cosmetex Roland. Sau đây là Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream review của mình:

Thiết kế

Giống như nhiều mỹ phẩm khác đến từ Nhật Bản ở lọ kem mỡ ngựa này cũng có chi chít chữ nhật thôi. Ngoài ra nếu bạn mua ở những nơi nhập khẩu chính hãng thì sẽ có dán thêm một tem phụ bằng tiếng Việt. Điểm mình thích nhất ở sản phẩm này là phần nắp hộp dạng bật, khi mở ra vẫn dính vào thân hộp. Thiết kế kiểu này giúp sản phẩm vệ sinh hơn nhiều. Tuy nhiên vẫn không kèm theo dụng cụ lấy sản phẩm.

Mùi hương

Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream là sản phẩm có mùi hương không đáng kể vì mùi này phải ngửi kĩ mới thấy. Với lại mình chủ yếu dùng cho body nên không sao. Nhưng mà lâu lâu cũng ngửi thấy, với mình thì mùi này không thơm.

Thành phần

Đây là bảng thành phần đầy đủ của Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream “ Water, Glycerin, Cetyl Alcohol, Ethylhexyl Palmitate, Butylene Glycol, Stearic Acid, Horse Oil, Mineral Oil, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Fruit, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Prunus Persica (Peach) Leaf Extract, Alcohol, Urea, Behenyl Alcohol, Sorbitan Sytearate, Dimethicone,

Trisodium Edta, Potassium Hydroxide, Phenoxyethanol,  Propylparaben, Methylparaben, Polysorbate 60, Fragrance.”

Theo lời quảng cáo của hãng thì sản phẩm có thể dùng cho cả mặt và body nhưng khi nhìn vào bảng thành phần thì mình không dám dùng cho mặt vì sợ kích ứng. Có thể thấy trong này có cồn, mineral oil và hương liệu. Cho nên dù dầu ngựa thì lành tính thật nhưng còn có những thành phần khác có thể gây kích ứng nên những bạn da nhạy cảm hãy cân nhắc kĩ nhe.

Cảm nhận khi sử dụng

Mình sử dụng em này như kem dưỡng ẩm body là chính. Nhưng mà độ dưỡng ẩm trên da vẫn không khiến mình hài lòng được. Sáng hôm sau ngủ dậy cảm thấy da vẫn còn khô chứ không láng mịn lắm. Điểm cộng là thấm nhanh và không nhờn dính. Ngoài ra giá thành cũng tương đối ổn là khoảng 300k cho 220g sản phẩm. Nhưng vẫn đắt hơn nhiều loại kem dưỡng ẩm body khác rồi.

Đọc lại một số đặc điểm chính trong bài Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream review này nhé:

- Bao bì không bắt mắt nhưng khá tiện lợi.

- Mùi không đáng kể.

- Thàn phần chưa thật sự lành tính khi có cồn, dầu khoáng và hương liệu.

- Dưỡng ẩm body không ấn tượng.

- Giá thành tạm ổn.

Chốt lại là mình sẽ không mua lại Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream vì không có gì nổi bật. Cảm ơn các bạn đã đọc hết Loshi Horse Oil Moisture Skin Cream review của mình nhé. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 972