• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Chuyên mục yêu thích

Cùng TalkBeauty tìm hiểu các chuyên mục hot trong cộng đồng làm đẹp nhé!

Kem lót trang điểm một khái niệm nhất định phải biết đối với bất kì ai quan tâm đến việc trang điểm, làm đẹp. Các loại kem lót có trên thị trường thường được sử dụng với thuật ngữ tiếng Anh là “Base” và “Primer”. Primer là thuật ngữ mới chỉ một loại kem lót tốt, được cải tiến nhiều hơn so với Base.

Theo chia sẻ từ các bài review kem lót thì một sản phẩm kem lót tốt hay không còn tùy thuộc vào các thành phần, kết cấu sản phẩm có phù hợp với làn da của mỗi người. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm kem lót tốt dành cho da của mình thì bạn nên tham khảo nhiều review kem lót trước khi ra quyết định mua. Dù các loại kem lót có trên thị trường rất đa dạng, phần lớn chúng cũng được các hãng mỹ phẩm phân loại kem lót trang điểm theo loại da nhưng những review kem lót vẫn luôn là gợi ý giúp bạn chọn mua sản phẩm đúng đắn hơn thay vì chỉ dựa vào lời quảng cáo hoa mỹ của các hãng sản xuất. Cụ thể nếu bạn thuộc da dầu thì các sản phẩm có kèm theo chữ “no-sebum” hoặc “pore” có thể là loại kem lót tốt cho bạn. Còn nếu bạn thuộc da khô thì đừng quên chọn các sản phẩm có từ “moisture”.

Có rất nhiều khái niệm và bí quyết sử dụng kem lót được chia sẻ qua các review kem lót tại TalkBeauty mà bạn có thể tham khảo. Lời khuyên là bạn hãy luôn tìm hiểu và cân nhắc về sản phẩm vì kem lót là bước cần thiết trong trang điểm giúp tạo lớp ngăn hiệu quả giữa các sản phẩm dưỡng da và trang điểm cho nên thử tưởng tượng nếu bạn bỏ qua bước này thì điều gì sẽ xảy ra?

`