Từ một cô gái mặt lúc nào cũng bóng nhẫy dầu trở thành một người có làn da khô vì đang điều trị theo toa của bác sĩ da liễu nên mình phải thay đổi khá nhiều trong việc make up lẫn skincare. Hầu như trước đây mình không hề quan tâm đến việc có sử dụng kem lót hay không. Thì bây giờ kem lót là thứ vô cùng quan trọng với mình khi trang điểm nền nếu muốn có lớp nền không cakey. Sản phẩm kem lót cấp ẩm mà hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là The Face Shop Air Cotton Makeup Base.

The Face Shop là một trong những thương hiệu viral nhất của Hàn Quốc tại thị trường Việt. Do đó chúng ta không xa lạ gì với brand này nữa. Hãy cùng đọc review kem lót The Face Shop của mình ngay sau đây để xem kem lót này đã chinh phục mình như thế nào nhe.

Đầu tiên mình sẽ nhận xét một chút về bao bì của The Face Shop Air Cotton Makeup Base. Thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn xinh. Không có hộp giấy đựng kèm nhưng không sao vì đây là kem lót giá rẻ mà. Nhìn chung là mình đánh giá cao về độ nhỏ gọn và tiện dụng.

Về mùi hương, kem lót cấp ẩm The Face Shop có mùi nhưng không quá nồng. Vì vậy sẽ không gây khó chịu khi sử dụng. Dòng kem lót cấp ẩm này có 2 màu. Đó là màu xanh lá giúp hiệu chỉnh vùng da ửng đỏ do mụn và màu tím giúp làn da xanh xao trở nên tươi tắn hơn. Loại mình có là màu xanh lá. Khi mới thoa lên da vẫn thấy có màu xanh xanh nhưng rất nhanh sau đó sẽ chuyển thành màu trắng. Vì đây là kem lót nên độ che phủ gần như bằng không.

Theo như quảng cáo thì The Face Shop Air Cotton Makeup Base thì kem này sẽ cho cảm giác trên da mềm mại và nhẹ tựa bông cotton. Tuy nhiên mình thấy không được đến mức như vậy. Lớp finish trên da vẫn có cảm giác hơi dính dính. Nhưng nhờ thế mà mới dễ ăn kem nền ở bước make up sau. Về công dụng hiệu chỉnh sắc tố cũng khá okie. Điểm cộng khác là còn có chỉ số chống nắng SPF 30 PA+++. Đúng là khi sử dụng kem lót, lớp make up của mình bền và đỡ cakey hơn hẳn cho nên với mình đây là kem lót trang điểm tốt. Cuối cùng về giá thành, The Face Shop Air Cotton Makeup Base có giá khoảng 80k đến 120k. Mình mua ở mall cho an tâm với giá 120k cho 35g sản phẩm là mức giá rất phải chăng.

Sau bài review kem lót The Face Shop hãy nhìn lại một số đặc điểm chính của sản phẩm này nhe:

- Kem lót giúp hiệu chỉnh da ửng đỏ.

- Mùi dễ chịu.

- Thích hợp làm kem lót cho da khô.

- Có khả năng chống nắng.

- Là kem lót trang điểm tốt với mức giá phải chăng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review kem lót The Face Shop của mình nhé. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp để luôn xinh đẹp và tỏa sáng.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 1294