Xin chào các bạn, mình là Linh, một bạn nữ cuồng mỹ phẩm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại tẩy tế bào chết môi mà mình đang sử dụng. Đó là em Tẩy tế bào chết môi A'pieu Honey & Milk Lip Scrub của thương hiệu A'pieu.

Lần này mình sẽ làm nhanh em này thôi, cùng mình tìm hiểu sản phẩm kem tẩy tế bào chết cho môi qua bài A'pieu Honey & Milk Lip Scrub review nhé.


Kem tẩy tế bào chết cho môi A'pieu Honey & Milk Lip Scrub với thiết kế dễ thương như tên gọi

Như các bạn đã thấy trên hình thì em này có thiết kế rất đáng yêu, mình yêu cái thiết kế này, xinh cực kỳ luôn. Vỏ nhựa, khá chắc chắn, đầu lấy sản phẩm được làm vạt chéo nên khi lấy ta chỉ cần ấn nhẹ bao bì thì sản phẩm được lấy ra rất dễ dàng, và cũng vô cùng hợp vệ sinh luôn.


A'pieu Honey & Milk Lip Scrub review với thiết kế đầu xéo để dễ dàng lấy lượng kem vừa đủ

Tẩy tế bào chết cho môi này có chất kem trắng đục, cùng một vài hạt nhỏ li ti màu vàng với tần suất phân bố khá là ít, có lẽ là hãng muốn em này dưỡng ẩm được tốt hơn chăng.


Hạt dưỡng không nhiều, nên nhìn kỹ lắm mới có thể thấy được

Cảm giác khi apply em này lên môi thì không hề cảm thấy một tí gì gọi là hạt luôn, chất kem trắng bao phủ toàn môi, nên cảm giác như thoa son dưỡng chứ không phải tẩy tế bào chết. Về tác dụng thì A'pieu Honey & Milk Lip Scrub có thể gọi là tẩy tế bào chết cho môi tốt vì đã làm trọn vẹn nhiệm vụ tẩy tế bào chết của mình, da vùng môi sau khi được tẩy tế bào chết thì mướt hơn hẳn. Nhưng lưu ý là có một số shop nâng tầm chắc năng của em này lên như là làm hồng môi, tẩy vết thâm trên môi, ... Mình xin đính chính là không nhé, em nó chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tẩy tế bào chết thôi, về dưỡng ẩm thì có nhưng tốt hơn các bạn nên lấy giấy ăn lau em này đi rồi sử dụng son dưỡng ngay, không thì môi sẽ khô ngay lập tức sau đó.

Nhìn chung đây là một sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi tốt, và giá cũng chỉ tầm 90k/em nên bạn nào môi khô muốn tìm một sản phẩm tẩy tế bào chết lành tính, có thành phần dưỡng ẩm và giá rẻ thì nên cân nhắc em này nhé.

Vậy thôi, cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài A'pieu Honey & Milk Lip Scrub review của mình nhé ^^.


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

1 5379