Cũng như những vùng da khác trên cơ thể, da môi cũng cần được tẩy tế bào chết. Nhất là với những bạn thường xuyên sử dụng son màu thì việc tẩy tế bào chết cho da môi láng mịn là việc nhất định phải làm thường xuyên. Sản phẩm hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn chính là Tonymoly Kiss Kiss Lip Scrub.

Tonymoly là một hãng mỹ phẩm quen thuộc đến từ Hàn Quốc. Nên mình sẽ không nói dài dòng mà chúng ta hãy đi thẳng vào phần review tẩy tế bào chết cho môi này nhé.

Thiết kế sản phẩm

Đầu tiên mình sẽ nhận xét một chút về bao bì cũng như thiết kế của sản phẩm. Không có hộp đựng ngoài cũng như bọc kiếng để bảo vệ sản phẩm. Mình khá hụt hẫng khi nhận về một sản phẩm có vẻ bảo quản sơ sài như vậy. Cảm giác giống như là hàng không thương hiệu vậy đó. Nhưng bù lại thì hình dáng đôi môi rất nổi bật và dễ thương.

Thành phần

Để xem tẩy tế bào chết Tonymoly có phải là tẩy tế bào chết cho môi tốt không thì hãy lướt qua bảng thành phần coi trong này có gì nha. Ba thành phần chính của sản phẩm này là Jojoba Oil, Macadamia Oil và dầu Argan. Ngoài ra trong hày còn có các hạt li ti khá mịn giúp tẩy tế bào chết. Ba thành phần chính là các loại dầu với công dụng dưỡng môi mềm mịn. Tóm lại là với mình thành phần của Tonymoly Kiss Kiss Lip Scrub khá okie.

Cảm nhận khi sử dụng

Mùi của tẩy tế bào chết Tonymoly rất thơm và dễ chịu. Vì mùi này thơm kiểu nhẹ nhàng chứ không nồng gắt, nghe phảng phất như mùi bơ.

Trước khi dùng Tonymoly Kiss Kiss Lip Scrub thì mình đã dùng Beauty Treats của Mỹ để tẩy da chết môi. Nhưng loại đó hạt scrub khá to và bết dính làm mình thấy khó chịu khi dùng. Ngược lại với em đó, thì bạn Tonymoly cực dịu nhẹ. Hạt scrub như mình nói lúc nãy khá nhỏ nên không gây khó chịu gì khi sử dụng. Dù có chứa nhiều loại dầu dưỡng ẩm nhưng sau khi dùng sản phẩm mình vẫn thấy môi hơi khô. Vì dịu nhẹ nên có lẽ bạn này vẫn không đủ dose để tẩy tế bào chết môi cho những bạn môi hay bị khô. Nhưng với mình thì tạm ổn. Với trọng lượng khoảng 9g và mức giá là tầm 100k thì mình vẫn thấy Tonymoly Kiss Kiss Lip Scrub đáng mua với mình.

Sau bài review tẩy tế bào chết Tonymoly hãy cùng mình điểm lại một số đặc điểm của sản phẩm này nha:

- Bao bì xinh xắn nhưng hơi sơ sài.

- Mùi thơm dễ chịu.

- Tẩy tế bào chết dịu nhẹ.

- Sau khi dùng cảm thấy hơi khô môi.

Đây có phải là tẩy tế bào chết môi tốt hay không thì chắc là sẽ không quá tốt để mình phải trầm trồ và muốn mua lại đâu. Cảm ơn các bạn đã đọc review tẩy tế bào chết cho môi này của mình nhé. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 351