Hello bà con, hôm nay mình xin review ngắn về em tẩy da chết môi The Face Shop mà mình đã sử dụng hơn 5 tháng qua. Tên đầy đủ của bạn ấy là The Face Shop lovely me:ex Mango seed lip scrub.

Trước khi mua mình cũng lên mạng tìm hiểu nhưng chưa hề có Beauty Blogger người Việt nào review về em ý, nên sau một thời gian dài sử dụng mình sẽ quyết định viết trải nghiệm đầy đủ luôn cho các bạn của Talk Beauty nha! 

Ấn tượng đầu tiên của mình về em tẩy tế bào chết môi The Face Shop này là bao bì dạng hũ nhỏ xinh trọng lượng 12g nhìn hơi bé nhưng dùng siêu lâu luôn ạ, mình dùng 5 tháng mà hết chưa đến 1/3 lọ dự là 1 năm ko thể hết được .


Thành phần: Theo hãng quảng cáo thì em này có thành phần chính là bơ hạt xoài với mùi xoài siêu thơm luôn, nhưng mình thấy trong bảng thành phần thì bơ xoài gần cuối ạ, thất vọng :(((((

Trong hũ có rất nhiều hạt nhỏ li ti (hạt đường đen) và rất nhiều bơ dưỡng như ở trong thỏi son dưỡng The Face Shop cùng dòng Mango Seed này. Thành phần của tẩy tế bào chết môi The Face Shop còn có các chất đáng lưu ý là minerral oil và paraben. Mình không có ác ý gì với mineral oil hay petrolatum đâu nhưng môi mình dễ bị dị ứng với hai cái chất này may mà trong thành phần có chút ít thôi với cả dùng tẩy da chết môi nên mình không lưu chất này trên môi lâu cho mình không hề bị dị ứng hay gì cả ;)

Giá cả: Mình mua em này 120k ở shop xách tay gần nhà mình. Đánh giá là không mắc và cũng không quá rẻ chỉ là tầm giá bằng các sản phẩm ngoài thị trường mà mình biết.

Mình dùng như thế nào? Mình dùng khi mà cảm thấy môi tróc, khô nẻ cực độ (môi mình siêu khô cả đông lẫn hè). Hè thì cách hai ngày mình tẩy 1 lần, đông thì ngày nào cũng tẩy. Em này khá dịu nhẹ cho môi, tẩy xong không bị khô nữa, oánh son cũng rất mịn. Ngoài công dụng tẩy tế bào chết ra, thỉnh thoảng mình vẫn dùng em này như mặt nạ môi bằng cách đắp lên môi rồi để 20 phút sau đó sửa lại bằng nước ấm và lấy giấy ăn hoặc khăn sạch lau lại lớp màng trắng trên môi.

Dù có nhiều shop quảng cáo sản phẩm tẩy tế bào chết môi này giúp trị thâm nhưng không hề trị thâm mà em ấy chỉ làm tốt nghiệm vụ scrub mà thôi. Sau mỗi lẫn tẩy da chết thì môi bạn có vẻ sáng hơn một chút tầm 30 phút thôi à. Cho nên nếu hỏi mình có mua lại không? Tất nhiên là có nếu mình tìm được shop bán rẻ hơn 120k :))))))

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

2 6264