Hàng mi cong vút sẽ giúp đôi mắt cuốn hút hơn bao giờ hết. Có nhiều cô gái chỉ cần mascara là đủ mà chẳng cần dùng đến eyeliner hay phấn mắt. Vậy cũng đủ hiểu mascara quan trọng ra sao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Za Killer Volume mascara. Za là thương hiệu từ Nhật Bản nhưng hàng hóa có thể được gia công tại nhiều nước như Đài Loan hay Trung Quốc nên phần bao bì sẽ thường có chữ Made In China. Các bạn không cần quá lăn tăn vấn đề này nhé. Còn bây giờ hãy đọc Za Killer Volume mascara review của mình để xem sản phẩm này có đáng mua không nha.

Thiết kế sản phẩm

Nếu bạn nào đã từng dùng qua sản phẩm của Za thì sẽ biết màu chủ đạo của hãng này là hồng. Nên Za Killer Volume mascara cũng có màu sắc này trên bao bì. Mình thấy bao bì sản phẩm không quá bắt mắt, tuy nhiên vẫn chỉn chu. Điểm trừ là đầu chải mascara hơi to nên sẽ khó thực hiện thao tác ở phần mi dưới.

Hứa hẹn từ nhà sản xuất

Với nhiều dưỡng chất, Za Killer Volume mascara sẽ giúp mi dày và dài đến 170% chỉ sau một lần chải. Mascara dài mi và dày mi là điều mà nhiều cô cái cần có trong một sản phẩm. Nhưng đó là quảng cáo mà nhà sản xuất đưa ra. Hãy kiểm chứng hứa hẹn này ở phần tiếp theo nha.

Cảm nhận khi sử dụng

Mùi của sản phẩm này khá hắc. Nhưng các yên tâm vì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của các bạn khi sử dụng mascara dày mi này đâu nhé. Theo nhận xét của mình thì sản phẩm giúp mi dài ra thấy rõ, gấp rưỡi so với bình thường. Còn về khả năng làm dày mi thì không đáng kể. Ngoài ra, một điều nữa làm mình hài lòng về mascara này là nó giúp lâu trôi, không lem nhem khi sử dụng. Nhưng mà đến cuối ngày thì hơi khó tẩy trang. Cho nên cứ lấy tay dụi dụi một hồi thì thỉnh thoảng cũng gây rụng mi. Về giá thành, mascara này có giá khoảng 200k, một mức giá tầm trung phù hợp với nhiều người.

Cuối bài Za Killer Volume mascara review, hãy cùng mình nhìn lại một số đặc điểm của sản phẩm nhé:

- Đầu chải to, khó chải mi dưới.

- Mascara dài mi hiệu quả.

- Mascara dày mi không đáng kể.

- Mức giá dễ chịu.

- Lâu trôi nhưng khó tẩy trang sạch.

Hy vọng Za Killer Volume mascara review của mình sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 764