Xin chào các cô gái từ TalkBeauty,

 

Chắc hẳn đọc tiêu đề bài viết, nhiều bạn có suy nghĩ: "Mặt nạ giấy đơn giản thì khi đắp mặt nạ thì chỉ cần cho lên mặt 20 phút là xong chứ có gì khó khăn đâu nhỉ?", sự thật không phải như vậy nhé! Để mặt nạ phát huy hết 100% công dụng của em nó thì không phải ai cũng tìm hiểu kỹ càng, và hôm nay Linh (cứ gọi mình là Mèo Đi Lạc) sẽ đưa cho các nàng bí quyết đắp mặt nạ chuẩn Hàn Quốc nhé!

 


Bước 1: Chú trọng làm sạch da

Sau khi dùng Cleansing Oil (dầu tẩy trang) và Sữa rửa mặt, thoa nhẹ lên mặt toner. Các bạn chú ý phải rửa sạch mặt nhé, không mặt bẩn mà đắp lên thì cũng như không, Linh khuyên các bạn phải chú ý bước này nhé, có mặt sạch thì các bước dưỡng sau mới có hiệu nghiệm đúng không ạ ^^ Bước 2: Đắp mặt nạ lên mặt

Lấy em mặt nạ từ trong gói, đắp lên mặt để hở phần mắt và môi, dùng ngón tay ẩn nhẹ đều lên mặt để mặt nạ được "dính" lên mặt, đẩy tinh chất sâu vào trong hơn, đắp 20 phút không hơn không kém ạ, để tránh tình trạng da chưa hấp thụ hết tinh chất hay đắp lâu thì bị bít lỗ chân lông.Bước 3: Kiểm tra phần tinh chất còn lại trong gói mask

BƯỚC THẦN THÁNH :))) lắm đó. Kiểm tra xem trong gói còn tình chất không, nếu có thì các bạn lấy ra và đắp lên cổ, cánh tay,... Còn nếu bạn không muốn sử dụng luôn thì bảo quản KÍN (tốt nhất là để vào túi zip và để trong tủ lạnh). Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những cách sau (Linh áp dụng và thấy rất hiệu quả nhé ^^)

- Cho tinh chất vào bồn nước ấm, ngâm mình để thư giãn, tình chất sẽ giúp da khỏe đẹp và căng mịn hơn.

- Khi xông hơi mặt, đổ tinh chất vào tô nước ấm, cách này giúp tinh chất đẩy sâu vào trong da hơn đó ạ ^^.

- Đơn giản hơn là đắp mặt nạ cho lần sau bằng mask nén.

CHUNG QUY LÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG BỎ TINH CHẤT TRONG MẶT NẠ


Bước 4: Sau khi đắp mặt nạ giấy

Gỡ bỏ mặt nạ, KHÔNG RỬA LẠI MẶT. Bạn có thể bôi thêm kem đặc trị hay đơn giản là lên giường. và ngủ luôn.


Vừa rồi là bí quyết của Linh chia sẻ cho các bạn dựa trên kinh nghiệm của bản thân, nếu thích thì hãy ấn nút thích để mình có thêm động lực chia sẻ và review sản phẩm hơn cho các nàng nhé!

Sau đây là những sản phẩm mặt nạ mình hay dùng, các bạn có thể tham khảo thêm (da mình thuộc loại da hỗn hợp thiên khô). Nếu bạn thích sản phẩm nào thì hãy comment để mình review cho lần tới nha!


Mặt nạ Missha 3D Ginseng


Mặt nạ giấy innisfree it's real squeeze mask 


Mặt nạ tổ yến SNP Bird's Nest Aqua Ampoule


Mặt nạ BANOBAGI Vita GenicCảm ơn mọi người đã đọc và ủng hộ bài viết của mình, mình sẽ luôn đem tới kiến thức và sản phẩm làm đẹp cho mọi người!

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

4 11890