Khỏi phải với thiệu thêm về nhà “Banobagi” đã từng rất đình đám với Banobagi Mask - Vita Genic Jelly Mask, những review mặt nạ Banobagi  đều nhận xét rằng đây như 1 làn sóng mới về loại mặt nạ thế hệ mới như 1 liều thuốc bổ dưỡng cho làn da. Với chất gel đậm đặc đã khiến cho “ những viên thuốc “ này chưa bao giờ được hạ nhiệt vì kết quả mà em ấy mang lại vô cùng tốt mà còn với giá khá mềm.  


Phiên bản cũ với 4 công năng được in bên ngoài bao bì

Vẫn không làm cho các fan của mình thất vọng, vừa qua Banobagi lại tiếp tục làm điên đảo giới làm đẹp với sản phẩm mới của mình đó là : Mặt nạ dưỡng da Banobagi Vita Cocktail Foil Mask   Với ấn tượng ban đầu như lời quảng cáo, em này sẽ chứa đầy đủ các loại vitamin trong cùng 1 miếng mặt nạ cấp ẩm nhưng từng loại vẫn có 1 công năng hiệu quả rõ rệt hơn so với những loại còn lại. Và còn sử dụng công nghệ Foil Mask – sử dụng chính nhiệt độ của cơ thể làm giãn nở lỗ chân lông, giúp da làn da được hấp thụ được các dưỡng chất tốt nhất.


Lần này hãng cho ra 3 cộng dụng lần lượt là: Cấp nước, Làm trắng và Trẻ hóa

Khi vừa ra mắt các shop Online bán với giá khá chát: 45k – 50k / miếng mask. Khi đã hạ nhiệt thì còn khoảng 20k ~ 25k tùy shop và số lượng. Nói chung là cũng đáng giá tiền cho một em mặt nạ dưỡng da tốt


Banobagi Vita Cocktail Foil Mask trẻ hóa với hộp thiếc 10 miếng

10 miếng lẻ bên trong hộp thiếc

Thiết kế bên ngoài của Banobagi Vita Cocktail Foil Mask cũng tương tự như em Vita Genic Jelly hình tròn khuyết và có hình viên thuốc chính giữa và cảm giác nhám cầm trên tay khá là thích.

Đúng như cái tên gọi Banobagi Vita Cocktail Foil Mask– nên hầu như thành phần bên trong em này đều tốt cho da như là: Niacinamide 5500ppm, Tinh dầu thầu dầu, Vitamin C, Adenosine và nhiều loại khoáng chất có lợi cho da… nên lắm hôm lười skincare, chỉ cần 1 em này là cũng đủ dưỡng chất cho cả đêm rồi đấy các nàng!

Phía sau được in chi chít thành phần và HDSD bằng tiếng Hàn


Cũng với chất Gel đậm đặc nên 1 miếng mask giấy sử dụng sau, tiết kiệm vẫn có thể bảo quản tủ lạnh kĩ lưỡng để hôm sau sử dụng tiếp nên cũng khá là hời.

Bề ngoài mask như 1 tấm giấy bạc phủ bên trên miếng mask

Công nghệ  Foil Mask giúp Banobagi Vita Cocktail Foil Mask trở thành mặt nạ dưỡng da tốt, có tác dụng  dãn nở lỗ chân lông giúp sản phẩm hấp thụ vào da tốt hơn nên cảm giác khi sử dụng khá là ấm, và cảm giác này theo suốt 20p sau khi mặt nạ được gỡ bỏ. Và với lớp phủ bạc bên ngoài, khiến cho mặt nạ có cảm giác nặng chắc hơn khi được đắp trên mặt.


Ảnh mình lấy trên mạng minh hoa ạ 

Sau khi tháo gỡ mask ra thì mình dùng ta vỗ nhẹ, dùng bông tẩy trang lau sơ phần gel thừa, xịt khoáng sau đó đi ngủ luôn.

Vậy mà sáng hôm sau, da mặt không hề đổ quá nhiều dầu hay có những dấu hiệu thiếu ẩm, mặc dù loại mình xài là chống lão hóa.

Nhưng về khả năng chống lão hóa có lẽ mình chưa thể nhận ra được rõ rệt. Nhưng không sao cả, chống lão hóa là cần cả 1 quá trình chứ không thể là 1 sớm 1 chiều được!

Nhưng có 1 điểm mình lưu ý, đó là mặt nạ có mùi hương không được dễ chịu cho lắm. Giống mùi nhựa nhựa đấy các nàng ạ!

Để tổng kết lại bài review mặt nạ Banobagi bao gồm những ưu nhược điểm

Ưu điểm:

-          Mặt nạ cấp ẩm rất tốt

-          Thành phần đẹp cho làn da

-          Công nghệ mới giúp hấp thụ tốt

Khuyết điểm:

-          Mùi hương không được dễ chịu

Vì khi sử dụng em mask này da mình cũng không có mụn này, cũng không có quá nhiều thâm, hay cũng chưa sử dụng đủ cho nếu muốn chống lão hóa nên mình cũng chưa thể nói rõ hơn về những công dụng khác. Điều này thật đáng tiếc, mình thành phần của em ấy khá là đẹp mắt.

Nhưng mình cũng sẽ cực kỳ khuyên các tín đồ skincare là không thể nào có thể bỏ qua em này được đâu nhé! Nếu bỏ qua được mùi nhựa của sản phẩm thì có lẽ mình sẽ cho em ấy 10/10 nhưng vì mùi hương không mấy dễ chịu nên mình chỉ đánh giá em này được 8/10. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài review mặt nạ Banobagi của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau.


 


 


Mỹ phẩm chăm sóc da giảm tới 50%. Xem ngay !

1 2043