Gần đây thì mình có mò mẫn khá nhiều các dòng mặt nạ nội địa Trung và mình hầukhá bất ngờ với những thiết kế cực kỳ xinh xẻo của các hãng mặt nạ (tất nhiên đều là các dòng chính hãng trên trang mạng uy tín Tmall của Trung Quốc rồi, nên không cần lăn tăn vấn đề thật-giả hen). Và trong tất cả khoảng 6 dòng mình mua về thử đợt này, có lẽ Lucenbase là hãng để lại trong mình nhiều ấn tượng nhất.

Vì mình mua trong giai đoan Tmall Sale cực lớn các dòng mặt nạ nên giá về tay tính ra chưa đến 15k cho 1 miếng. Lucenbase là loại có packaging xịn xò nhất trong tất cả các loại mình mua nhưng giá lại không phải cao nhất. Nếu so Packaging này với các dòng mặt nạ Hàn thì cũng phải đến trên 60k 1 miếng lận ý.

Hộp mặt nạ gồm 20 miếng, được bọc và đóng gói rất đẹp, chắc tay từ vỏ hộp đến giấy bọc mặt nạ. Mặt nạ dưỡng ẩm Lucenbase có tông hồng baby ombre rất đáng yêu, thậm chí phải đến hơn 1 tuần sau mình mới nỡ xé ra xài (dù trước đó nhìn vô là muốn thử em này đầu tiên). Phải nói là cầm miếng mặt nạ vuông vức này trên tay mới cảm thấy được sự đáng yêu không tả nổi của packaging các bạn ạ!


  Ơn giời, có tiếng Anh: 

Điều làm mình khó khăn nhất khi sử dụng cũng như review mặt nạ nội địa Trung đó chính là chúng hầu như chẳng có lấy một chữ tiếng Anh nào để theo dõi thành phần cũng như công dụng chi tiết cả, nhưng ơn giời, Lucenbase lại có, và cũng đủ để mình xem được công dụng, thành phần nổi trội (chứ ko được đầy đủ, nhưng trộm vía vậy cũng được rồi) và cuối cùng là chất liệu giấy mặt nạ.

Em này có 2 thành phần nổi trội là Hyaluronic Acid nguyên chất (không rõ là bao nhiêu %) và tinh chất hoa hồng Damask, có khả năng cấp nước, dưỡng ẩm cho da và làm dịu da, chống lão hóa cho da khá tốt. Khi bóp bên ngoài thì có thể nhận thấy rõ, lượng tinh chất bên trong không nhiều, chỉ đủ để thấm vừa giấ mask và dư ra một ít để bôi trên cổ thôi (hihihi, chắc tinh chất essence bên trong đáng đồng tiền bát gạo lắm đây, cùng đi vào review mặt nạ nội địa Trung Lucenbase chi tiết nhé!

Mặt nạ giấy là nhu cầu không phải của riêng ai

Không những là mặt nạ giấy giá rẻ mà còn là mặt nạ dưỡng ẩm tốt vô cùng!

Mặt nạ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, không nồng gắt mà kiểu cứ muốn ngửi hoài ý. Chất mask đúng như miêu tả “Silk Mask” – giấy lụa mềm tưng, hầu như ôm khít vào da đến khó nhận biết nếu kỹ năng đắp mặt nạ của bạn khéo. Đối với những mặt nạ chứa nhiều HA mình luôn để trên da khá lâu, từ 30-40 phút (không phải nguyên tắc gì, chỉ là thói quen sử dụng đối với những dòng mặt nạ nhiều dưỡng chất trước giờ của mình thôi). Sau khi tháo mask xuống, lượng dưỡng chất còn sót lại một lượng khá dày trên da (mặc dù mình đã đắp khá lâu), tuy nhiên thì nó cũng thẩm thấu rất nhanh nếu mình chịu khó massage một tẹo.

Chất mask mỏng như lụa vậy!

Chính vì lượng tinh chất dày này nên mình luôn ưu tiên dùng em mask này cho những hôm lười skincare nhiều bước, chỉ cần bôi 1 lớp toner, apply một lớp essence dưỡng, sau đó đắp mặt nạ dưỡng ẩm tốt này, tháo ra sau 30 phút, massage đều cho dưỡng chất thấm vào hết là có thể đi ngủ rồi, rất nhanh chóng mà không sợ da sẽ khô do thiếu ẩm vào sáng hôm sau.

Ngoài lề: Mẹo khi mua mask nội địa Trung:

Chia sẻ nhanh với các bạn cách order mask nội địa Trung chính hãng, không lo bị fake nhé, vì vấn đề này cũng có một số bạn nhắn tin hỏi. Mẹo đầu tiên là: tuyệt đối KHÔNG mua hàng trên 1688, chỉ mua tại Page của hãng (nó giống như Shopee Mall trên Shopee v á) trên các trang bán lẻ uy tín của Trung Quốc là: Taobao và Tmall (chắc cú nữa là Tmall). Thao tác này cần một công cụ đặt hàng trung gian, các bạn có thể tham khảo Báo gấm hoặc Hồng hạc đều được, còn về tìm kiếm thì chỉ cần Google Translate từ tiếng Việt => tiếng Trung giản thể, sau đó tìm loại mình ưng nhất rồi đặt về thôi nha. Chúc các bạn tự tay sắm cho mình những dòng mặt nạ giấy giá rẻ mà chất lượng cực kỳ tốt sau khi tham khảo bài review mặt nạ nội địa Trung của mình.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 3349