• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm BBIA

Mỹ phẩm BBIA đến từ Hàn Quốc không còn là một thương hiệu quá xa lạ đối với những tín đồ son môi. Son BBIA Hàn Quốc tuy chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng là cái tên được nhắc đến nhiều trong các bài review BBIA. Đặc biệt, dòng BBIA Last Lipstick review nhận được khá nhiều điểm tốt từ chất lượng đến thiết kế. Chất son mịn lì, thiết kế vỏ vuông vắn đi cùng bảng màu son BBIA không chỉ phù hợp với gu trang điểm Tây cá tính mà còn dễ dàng kết hợp với phong cách châu Á trẻ trung, dịu dàng.


Sức hấp dẫn của mỹ phẩm BBIA không hề “dậm chân” tại thị trường Hàn mà còn lan ra toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn ba năm nhưng son BBIA Hàn Quốc vẫn luôn được ưa chuộng hết mực với tần suất xuất hiện các chia sẻ review BBIA rộng rãi trên khắp các cộng đồng làm đẹp. Tại TalkBeauty, son BBIA Last Lipstick review theo chiều hướng tốt lẫn chưa tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm review BBIA với mong muốn dễ dàng chọn được màu son BBIA phù hợp thì đừng quên ghé chuyên mục review của TalkBeauty nha!


Tuy son BBIA Hàn Quốc tạo được dấu ấn lớn nhưng không vì vậy mà những dòng sản phẩm khác của hãng mỹ phẩm BBIA trở nên kém cạnh. Nếu đã từng tìm hiểu các bài review BBIA, bạn sẽ thấy mỹ phẩm BBIA còn nổi bật với các dòng sản phẩm: chì kẻ mắt, kem che khuyết điểm, phấn má, cushion… chất lượng tốt, bắt kịp với xu thế của những bạn trẻ hiện đại.`