• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Biore

Mỹ phẩm Biore là thường hiệu làm đẹp quen thuộc đối với người tiêu dùng châu Á. Được thành lập từ một tập đoàn Nhật Bản với hơn 120 kinh nghiệm trong ngành sản xuất kinh doanh những sản phẩm chăm sóc dành riêng cho trẻ em và phụ nữ. Những review Biore luôn được khách hàng đánh giá cao về độ dịu nhẹ, an toàn dành cho da. Các sản phẩm của Biore đa dạng, phong phú từ sữa rửa mặt, sữa tắm, tẩy trang, sản phẩm chống nắng đến miếng dán lột mụn với những chức năng làm sạch sâu, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn, dưỡng trắng da, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản hàng ngày của người sử dụng.

Tuy là thương hiệu Nhật Bản nhưng phần lớn các sản phẩm của Biore Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam cho nên giá cả rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, mỹ phẩm Biore còn đầu tư phát triển dòng sản phẩm Biore Men giải quyết những vấn đề về da mà nam giới thường gặp. Những review Biore Men cũng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ nhóm đối tượng này.

Mỹ phẩm Biore cùng với phương châm của cả tập đoàn Kao với một bề dày lịch sử lâu đời mong muốn mang đến những “sản phẩm có giá trị tuyệt hảo” cho khách hàng. Trong suốt những năm qua, sản phẩm Biore đã đạt được những thành công vượt ngoài tầm biên giới Nhật Bản để có được vị trí nhất định trong trái tim của người tiêu dùng khắp châu Á và tiếp tục lan rộng ra những thị trường châu Âu, châu Mỹ trong thời gian tới.`