• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Bourjois

Với hơn 150 kinh nghiệm và phát triển, mỹ phẩm Bourjois là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng đến từ nước Pháp. Vì nhóm đối tượng khách hàng đầu tiên mà hãng hướng đến là diễn viên, nghệ sĩ cho nên review Bourjois luôn được đánh giá cao không chỉ chất lượng mà còn thiết kế sang trọng. Ngày nay, mỹ phẩm Bourjois đã trở thành thương hiệu trang điểm hàng đầu, được quan tâm bởi các tín đồ trên toàn thế giới.

Lịch sử hoạt động lâu đời cùng nhiều dòng sản phẩm đa dạng, mỹ phẩm Bourjois luôn là cái tên được gợi đến đầu tiên cho những ai yêu thích phong cách trang điểm sang trọng, nổi bật. Giữa vô vàn các bài review Bourjois, son môi Bourjois là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là dòng son kem Bourjois Velvet nổi lên như một ngôi sao sáng giá mà bất kì cô nàng yêu son kem nào cũng không thể bỏ lỡ. Review son Bourjois luôn được đón nhận rất tích cực vì chất son kem lì nhưng lên môi rất mềm mịn, khả năng giữ màu tốt, màu sắc đa dạng. Dù bạn là một bạn gái nhẹ nhàng nữ tính, hay là một cô gái phá cách táo bạo thì bạn cũng rất dễ dàng để lựa chọn một màu son kem Bourjois phù hợp cho riêng mình.

Từ những thành công vang dội từ dòng son môi Bourjois, hãng mỹ phẩm Bourjois đã cho ra đời thêm nhiều phiên bản son khác tạo nên những cơn sốt không kém cạnh. Các review son Bourjois vẫn tiếp tục là được cập nhật trên khắp các cộng đồng làm đẹp với những khen ngợi không tiếc lời về mẫu mã đẹp, chất lượng cải tiến song giá thành lại dễ chịu. Đó chính là những điều đã làm nên thương hiệu cho hãng mỹ phẩm lâu đời này.`