• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Byphasse

Được ra đời vào năm 2000 bởi cặp vợ chồng Calorine và Dider tại vùng đất Barcelona (Tây Ban Nha) xinh đẹp, mỹ phẩm Byphasse với mục tiêu là phát triển những dòng sản phẩm dành riêng cho tóc, mặt và cơ thể. Giá trị cốt lõi của mỹ phẩm Byphasse nằm ở việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao có dung tích lớn song giá thành hợp lý để cho bất kì đối tượng khách hàng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm của mình.
Với vị trí là những bậc cha mẹ có cô con gái nhỏ sở hữu làn da cực kì nhạy cảm trong khi giá của những sản phẩm chuyên cho làn da này thường rất cao. Chính điều đó đã thúc đẩy hai nhà sáng lập cho ra đời những sản phẩm dịu nhẹ cho mọi loại da. Tiêu biểu là tẩy trang Byphasse và toner Byphasse là những sản phẩm nổi tiếng dịu nhẹ với giá thành rất bình dân. Người tiêu dùng sẽ không khó để tìm thấy những review Byphasse tích cực, chiếm phần lớn trong số những review Byphasse là review nước tẩy trang Byphasse khi sản phẩm này có những ưu điểm rất nổi bật như “tẩy sạch lớp trang điểm”, “không gây kích ứng cho da” thậm chí giá của nó chỉ bằng ½ giá của những sản phẩm cùng loại. 
Để có được những review Byphasse tốt đẹp đó, mỹ phẩm Byphasse đã phải trải qua một chặng đường đầy khó khăn khi ngành công nghiệp mỹ phẩm thay đổi theo từng ngày. Khi ngày càng nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác xuất hiện, thì các sản phẩm như toner Byphasse, tẩy trang Byphasse vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng của những tín đồ làm đẹp.`