• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm CITY COLOR

Mỹ phẩm City Color là một thương hiệu mỹ phẩm “trẻ” đến từ Mỹ với 4 năm hoạt động trong ngành công nghiệp làm đẹp nhưng đã đạt được những thành công không hề nhỏ. Những sản phẩm của mỹ phẩm City Color không dành riêng cho bất kì đối tượng khách hàng nào, dù bạn là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, hay chỉ là một bạn gái trẻ mới bắt đầu tập tành làm đẹp thì bạn đều có thể tìm cho mình những sản phẩm trang điểm ưng ý.

Đúng như tên gọi “City Color”, những sản phẩm của thương hiệu này được lấy cảm hứng từ cuộc sống thành thị đầy màu sắc,với những sắc màu sắc nét, chất lượng sản phẩm cao cùng với những bộ sưu tập thời thượng bắt kịp được những xu thế mới nhất. Trong số những sản phẩm của mình thì son City Color là một trong những sản phẩm giúp cho thương hiệu mỹ phẩm City Color đến gần hơn với những cô nàng yêu làm đẹp, với bảng màu đa dạng, giá thành hợp lí là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này, không chỉ vậy màu son lên môi rất chuẩn, chất son không gây khó chịu đã khiến cho khách hàng của mình hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên.

Không chỉ có dòng son City Color đình đám, mỹ phẩm City Color còn có những dòng sản phẩm khác đảm bảo cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo như kem nền, phấn mắt, phấn má với chất lượng rất đáng ngạc nhiên. Chính vì đây là một thương hiệu mỹ phẩm trẻ nên nhìn vào những bước phát triển của thương hiệu này, người tiêu dùng sẽ nhận thấy nhiệt huyết mong muốn khẳng định mình rất rõ nét từ những gì mà thương hiệu mỹ phẩm City Color đem lại.`