• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Clinique

Mỹ phẩm Clinique là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trực thuộc tập đoàn Estee Lauder danh tiếng. Trong thời đại công nghiệp như hiện nay, việc da phải tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm là một điều khó tránh khỏi. Nắm bắt được tình trạng đó mỹ phẩm Clinique luôn hướng đến việc cải thiện, giảm thiểu các tác động của môi trường đối với làn da. Đi theo tiêu chí cắt giảm tối đa những thành phần dễ khiến da bị mẫn cảm trong các sản phẩm Clinique. Trước khi giới thiệu một sản phẩm Clinique ra thị trường, bằng cái tâm được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, các sản phẩm của Clinique luôn được thử nghiệm rất gắt gao để tránh những kích ứng dù là nhỏ nhất. Review Clinique vì vậy luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Không dừng ở đó, thương hiệu này còn được biết đến nhờ những review Clinique riêng về dòng trang điểm. Với mong muốn xóa bỏ những định kiến về việc trang điểm sẽ làm cho da bị tổn thương, các sản phẩm của Clinique luôn sử dụng những thành phần dưỡng da, không chứa hương liệu. Rất nhiều review Clinique đề cập rằng da họ thực sự được cải thiện khi dùng cả dòng dưỡng da lẫn trang điểm. Có thể nói rằng, mỹ phẩm Clinique chính hãng luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu quả.
Hiện nay, mỹ phẩm Clinique đi theo sứ mệnh sẽ trở thành một trong những  thương hiệu mỹ phẩm được khách hàng tin dùng nhất thế giới, chính vì thế mỹ phẩm Clinique đã không ngừng nỗ lực, để cung cấp những sản phẩm Clinique chất lượng nhất trong những năm vừa qua.


`