• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm M·A·C

Make up Art Comestic (M.A.C) đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay. Được ra đời từ Toronto, Canada trải qua một quá trình phát triển và không ngừng đổi mới, mỹ phẩm M.A.C đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với một chỗ đứng không thể thay thế.

Chúng ta có thể bắt gặp mỹ phẩm M.A.C ở bất cứ nơi đâu, dù là trong hậu trường của các sân khấu thời trang đẳng cấp hay là trong ví của một cô gái trẻ ngồi đợi xe bus bên đường. Điều tạo nên sức hút mạnh mẽ của các bộ mỹ phẩm M.A.C nằm ở tiêu chí luôn tôn vinh sự đa dạng và tính cá nhân rõ nét. Mỹ phẩm trang điểm M.A.C dù là ở châu lục nào, giới tính, tuổi tác ra sao thì người tiêu dùng vẫn luôn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp cho mình từ các bộ mỹ phẩm M.A.C theo xu hướng đơn giản đến phá cách táo bạo.

Khi mà các hãng mỹ phẩm khác vạch ra cho mình nhiều hướng đi khác nhau thì mỹ phẩm trang điểm M.A.C lại luôn trung thành với con đường chú trọng về nghệ thuật màu sắc chuẩn mà mình đã chọn. Chính vì thế, khi cầm bộ sản phẩm M.A.C trên tay, dù là với những đối tượng khó tính nhất vẫn có bị gánh gục hoàn toàn bởi sự tinh tế, sắc nét từ chất lượng và thiết kế mà M.A.C đem lại. Để có được vị trí như hiện nay đòi hỏi việc cải tiến chất lượng từng ngày qua từng dòng sản phẩm. Mỹ phẩm M.A.C đã và đang làm rất tốt vai trò dẫn đầu xu hướng và định vị phong cách trong nền mỹ phẩm làm đẹp phát triển không ngừng.`