• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Nivea

Mỹ phẩm NIVEA là trong những nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu Thế giới, trực thuộc Tập đoàn Beiersdolf (Đức) cùng với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Sản phẩm Nivea đa dạng, phong phú với các sản phẩm Nivea gồm: Dưỡng da, ngăn mùi, chăm sóc da mặt, son dưỡng môi, chống nắng, Nivea Creme, Nivea Soft và bộ sản phẩm Nivea dành cho nam.Với tiêu chí không ngừng đổi mới, mỹ phẩm NIVEA liên tục cho ra những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Các bộ sản phẩm Nivea luôn được nghiên cứu và phát triển dựa trên cấu trúc của từng loại da. Dù là da khô, da dầu hay da hỗn hợp hoặc da mụn thì các sản phẩm Nivea vẫn luôn đáp ứng tốt những nhu cầu chăm sóc da cơ bản nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm NIVEA luôn được đánh giá cao bởi giá thành hợp lý song song với chất lượng ổn định, hạn chế kích ứng đến mức tối đa.

Với những thành công và hiệu quả đã và đang đem lại cho khách hàng của mình, bằng cả sự tận tâm phục vụ, mỹ phẩm NIVEA đang sở hữu những trung tâm nghiên cứu phát triển hiện đại nhất Thế giới nhất hiện nay và chắc chắn sẽ còn mở rộng trong thời gian tới. Cùng với thời gian, khi ngành công nghiệp làm đẹp đang phát triển nhanh chóng thì mỹ phẩm NIVEA luôn giữ vững một chỗ đứng nhất định trong lòng người sử dụng. Và chắc chắn với tâm huyết được phục vụ khách hàng, các sản phẩm Nivea sẽ không ngừng được đổi mới, cải tiến để cho ra được những sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.`