• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review mỹ phẩm Simple

Mỹ phẩm Simple đến t Anh quc được ra đời vào năm 1960 vi tiêu chí ban đầu là to ra nhng sn phm cht lượng từ các thành phần đơn giản dành cho từng nhu cầu chăm sóc da riêng biệt. Chính vì điều đó mà những sản phẩm Simple đều sở hữu danh sách thành phần được tối giản đến mức tối đa, không chứa hương liu, không cht to màu phù hợp được với cả nhng làn da nhy cm.

Các chia sẻ review Simple luôn đánh giá cao sự lành tính, đơn giản, bảo bì thân thiện, dễ sử dụng nhưng cũng rất hiệu quả đúng như những cam kết ngay từ đầu của hãng – ĐƠN GIẢN. Các dòng sản phẩm Simple chủ yếu tập trung vào dưỡng da như: tẩy trang, sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng, sữa tắm,… Bên cạnh đó, hãng còn phát triển một vài dòng BB cream tuy chưa được biết đến nhiều như: sữa rửa mặt Simple Kind to skin, toner Simple hay kem Simple nhưng các bài review Simple về dòng này vẫn nhận được phản hồi tích cực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu review Simple để chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ thì đừng bỏ qua các sản phẩm best seller của hãng như: Sữa rửa mặt Simple, Toner Simpler, Kem Simple dưỡng ẩm cho từng loại da. Đây là các dòng sản phẩm chiếm được cảm tình nhiều nhất không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn bởi giá thành bình dân. Vi nhng n lc trong vic mang li mt làn da khe mnh, tươi tr cho mi người, m phm Simple xng đáng là mt thương hiu chăm sóc da bình dân được TalkBeauty đề xuất hàng đầu đến t xứ sở sương mù.


`