Hôm nay mình sẽ review về một bảng "phấn mắt quốc dân" mình siêu yêu thích. Bảng phấn mắt đã làm mưa làm gió suốt mấy tháng qua, đó là bảng mắt Giá thành quá dễ chịu nhưng chất lượng thì không kém gì nhiều bảng mắt highend. Bảng Makeup Revolution Newtrals 2 này còn quá hợp vơi những cô nàng yêu makeup Hàn Quốc nha.

Mình nghĩ đọc xong bài Makeup Revolution Newtrals 2 review và xem swatch các bạn sẽ muốn đi order ngay đó hêhe!

 Mở đầu bài Makeup Revolution Newtrals 2 review mình sẽ nói sơ qua về ấn tượng đầu tiên về em nó nha :

Khi mở bảng mắt Makeup Revolution Newtrals 2 ra là các tone màu siêu dễ dùng cho da châu Á và các bạn thích phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc. Bảng phấn mắt này không có hộp đi kèm, nhưng mình nhìn không hề cảm thấy em nó bị rẻ tiền. Bảng mắt cầm khá nặng và có mùi thơm nhẹ, mùi thơm này mình hay thấy ở các bảng mắt, bảng highlight...

( Cận cảnh em nó, nhưng đây là mình chụp khi sử dụng em nó được gần 3 tháng rồi nên hơi nhem nhuốc) 

- Phấn mắt tốt: Mình chỉ cần chạm cho vừa phải em nó đã lên màu trên mắt mình khá chuẩn màu rồi. Màu lên vừa phải, không bị quá đậm nền quá hợp với phong cách Hàn Quốc, nhưng những bạn nào mới tập makeup cũng cần phải chú ý, chỉ lấy xíu phấn mắt thôi để mình tán dần, tuy nó không quá đậm nhưng nó không hề lên nhạt như các bảng mắt Hàn. Chất phấn mịn, tuy lúc mình dùng tay di di vào phấm mắt thì ở nhưng màu sáng mình thấy ra một chút bột, nhưng khi mình tán lên mắt bằng cọ và lấy sản phẩm vừa phải thì hoàn toàn không không có bị rơi bột phấn phấn xuống bên dưới. Đối với những màu nhũ thì mình cần xịt khoáng vào cọ, hoặc dùng cái loại cọ bằng mút ấy hoặc tay thì phấn nhũ sẽ lên đẹp hơn. Chất phấm siêu tốt này là một ưu điểm để mọi người đáng sắm em Makeup Revolution Newtrals 2 về nha

 - Phấn mắt lâu trôi: lần đầu mình test thử em nó là hôm mình makeup kỉ yếu, quả thật phấn mắt siêu lâu trôi. Mình dậy makeup từ 4h sáng và mình đi 1 mạch đến chiều tối mới về nhà. Mình hoàn toàn không dùng kem lót mắt, thời tiết hôm đó buổi trưa 36 độ C, mình hoàn toàn phải ở ngoài trời, chỉ có tầm 1 tiếng ở trong lớp và 1 tiếng ở trong phòng hoà nhạc. Vậy mà khi đi về nhà gần như makeup mắt của mình vẫn còn nguyên vẹn, nhất la màu lì, mình chỉ có cảm giác bị trôi đi 1 chút xíu thôi, còn màu nhũ bị trôi khá nhiều. Lúc đó mình cảm thấy không hề hối hận khi mua em nó và thực sự em nó quá đỉnh!

 - Công dụng đa dạng : bẳng mắt Makeup Revolution Newtrals 2 này có 15 màu, trong đó có 4 màu nhũ, còn lại là màu lì. Bảng mắt có các tone như hồng, nâu, tím, trắng và cam, có thể makeup được khá nhiều concept đó. Trong này có 3 ô màu nâu, chúng ta hoàn toàn có thể dùng 3 ô đó để tạo phối hoặc tán chân mày. Còn ô màu hồng thứ 2 hàng đầu tiên hoàn toàn có thể làm phấn má, ô thứ 2 hàng thứ 3 màu nhũ trắng có 1 xíu hồng mình cũng có thể làm highlight. Và tất cả các màu trong bảng mắt các bạn hoàn toàn có thể tuỳ thích phối với nhau, không có màu nào kị nhau nha hehe.

  (Ảnh mình swatch các màu ra tay đều theo thứ tự cả bảng mắt)


(Ảnh mình swatch trên mắt)

Tổng kết ưu – nhược điểm trong bài Makeup Revolution Newtrals 2 review

- ✔️Ưu điểm :

- Phấn mắt giá rẻ, phù hợp học sinh, sinh viên

- Dễ tìm mua ở các shop xách tay

- Bảng màu siêu dễ dùng

- Phấn mắt tốt

- Phấn mắt lâu trôi, bám rất lâu

- Công dụng đa dạng

- ✔️Nhược điểm.

- Không có hộp đi kèm nên khi vận chuyển dễ làm hư tổn bảng mắt

- Các màu nhũ giữ màu không được lâu lắm

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài Makeup Revolution Newtrals 2 review của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài review tiếp theo nha.


Mua sắm thả ga - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

1 8594