Nếu như để đề cử một thương hiệu Mascara giá rẻ mà chất lượng thì MAYBELLINE luôn là ứng cử viên hàng đầu đối với mình! Nhiều dòng sản phẩm, giá thành phải chăng, độ phủ sóng mạnh, chất lượng ổn luôn là những điều khiến mình nhớ đến mỗi khi nhắc về mascara của thương hiệu này. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến với các bạn sản phẩm mascara mới vừa ra mắt của MAYBELLINE có tên là MAYBELLINE Total Temptation với công dụng làm dài và dày mi.

Cùng mình bắt đầu bài MAYBELLINE Total Temptation review ngay nhé


Thiết kế:

Không giống như những “đàn anh đàn chị” đi trước với thiết kế có phần “fancy” hầm hố, bạn MAYBELLINE Total Temptation lại có hình dáng “dịu dàng” hơn rất nhiều. Thiết kế khối tròn dài được vát dọc đến gần hết thân cây, vỏ màu xanh mint nhìn dịu mắt vô cùng tạo nên tổng thể đơn giản nhưng không nhàm chán. Tuy nhiên có một điều mà mình muốn lưu ý với các bạn là với mẫu thiết kế này thì khi dùng lâu sẽ rất dễ bị bẩn nên các bạn cẩn thận nha.

Nói đến thiết kế của Mascara thì thật thiếu sót nếu như không nhắc đến phần lông chải. MAYBELLINE Total Temptation có đầu lông chải to, với phần lông hơi cứng và ngắn, thêm vào đó là các lông chải được xếp khá dày để có thể làm dài và dày mi hiệu quả hơn. Nhưng chính vì thiết kế đầu lông chải to như vậy, nên với những bạn nào có đôi mắt bé, mắt có mí lót thì khi chuốt mascara này nhớ phải “nín thở” nha vì rất dễ bị lem cũng như là cực khó khăn trong việc chuốt mi dưới.


Điều đặc biệt trong sản phẩm:

Theo những gì mình tìm hiểu thì trong MAYBELLINE Total Temptation là mascara dài mi có tinh chất dầu dừa có khả năng nuôi dưỡng mi từ bên trong giúp mi khỏe và mềm mượt nên khi được biết thông tin này mình cảm thấy khá háo hức để được sử dụng sản phẩm này.

MAYBELLINE Total Temptation quảng cáo nhiều nhưng tác dụng đến đâu

Ngay từ lần đầu sử dụng, mình đã cảm thấy rất ấn tượng về khả năng làm dài mi của bạn này, mình có thể cảm nhận rõ lông mi dài thêm trông chỉ chỉ với 1-2 lần chuốt. Mình thật sự cảm thấy vô cùng bất ngờ về khả năng làm dài mi của bạn này và mình đánh giá đây là một trong những thỏi mascara giá rẻ có khả năng làm dài mi xuất sắc nhất mà mình từng sử dụng. Nên nếu như những bạn nào lông mi “ngắn ngủn” muốn có một sản phẩm mascara làm dài mi để sử dụng hàng ngày không phải mất thời gian dán mi giả thì có thể nghía qua bạn này nhé!

Về khả năng của em mascara dày mi thì mình đánh giá bạn này ở mức tương đối. Lông mi mình có dày thêm nhưng không phải là quá xuất sắc như khả năng làm dài mi mà mình đã nói ở trên. Thêm vào đó, một điểm mà mình cũng khá thích ở em mascara MAYBELLINE Total Temptation chính là em này làm tơi mi, vậy nên sẽ tạo hiệu ứng rất tự nhiên khi sử dụng.


Nếu như nói về điểm mà mình không thích nhất ở dòng MAYBELLINE Total Temptation chính là bạn này có thể sẽ bị vón cục khi sử dụng. Ngay cả khi mình thử ngâm em ấy bằng nước ấm rồi mới đem chuốt lên mi thì hiện tượng ấy vẫn sẽ xuất hiện chỉ có điều là đỡ hơn khi sử dụng ngay một chút. Vì gây vón cục như vậy nên khi chuốt nhiều lần mình cảm giác khá nặng mi và hơi “lộm cộm” đó. Chính vì vậy, cách mình sử dụng để hạn chế nhược điểm trên chính là chuốt mi theo đường ziczac và phải thật nhanh tay, mình chỉ chuốt 1-2 lần, hạn chế nhúng cọ và layer quá nhiều. Khi mình làm như vậy thì mình thấy khá hơn rất nhiều. Vậy nên, những bạn gặp trường hợp tương tự như mình thì có thể áp dụng cách trên xem sao nha.

Tổng kết lại ưu – nhược điểm trong bài MAYBELLINE Total Temptation review:

Ưu điểm:

-Giá thành rẻ, hiện Lazada đang có chương trình sale nên các bạn có thể tham khảo tại đây nha.

-Mascara dài mi rất đỉnh.

-Có thể làm dày mi tương đối.

-Tạo hiệu ứng tự nhiên sau khi sử dụng,

Nhược điểm:

-Có thể gây vón cục và nặng mi nếu chuốt nhiều lần.

-Thiết kế đầu cọ to nên khó sử dụng với người mới sử dụng.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài mascara dày mi MAYBELLINE Total Temptation review này của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài review tiếp theo.


Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 342