Tuy mình không ưa chuộng gì lắm các dòng phấn mắt Hàn Quốc nhưng đôi khi vì một sự hấp dẫn vô hình nào đấy ( có thể là quá nhiều review có cánh lẫn phần nhìn), mình vẫn mua một số loại phấn mắt của Hàn để trải nghiệm. Gần đây nhất là em Aritaum Mono Eyes – và em ý vẫn không làm mình thay đổi một chút quan điểm nào cả, vẫn bình thường một cách nhạt nhòa


Những hình ảnh lung linh về độ lên màu chuẩn khỏi chỉnh này đã thu hút mình không ít

Trước khi mua em này thì mình có đọc qua khá nhiều Aritaum Mono Eyes review, đa phần đều là những lời khen có cánh, cộng thêm thiết kế màu lẻ khá tiện gọn cùng giá thành tầm 100k/em nên mình cũng không nề hà gì mà mua dùng thử, vả lại bảng màu của dòng Mono Eyes này khá đa dạng và mình cũng khá có cảm tình với hãng Aritaum nữa.


Ngắm sơ thiết kế nhé!

Em này thiết kế dạng nắp trong nên rất dễ dàng để lựa màu. Điểm mình ấn tượng là phần nắp của em rất chặt, không sợ bị bung nắp khi để trong giỏ xách và độ “PRESS” của phấn mắt cũng chặt không kém, nghĩa là rất khó gặp trường hợp bung màu tứ tung tá lả hoặc nứt màu, vỡ màu sau một thời gian sử dụng đấy.


Mình kiểm chứng điểm này nhờ có một vài lần mình làm rơi nhưng em ý không có hiện tượng “bật tung” như nhiều dòng mắt lẻ khác, nói chung về thiết kế cũng như kết cấu sản phẩm của em phấn mắt giá rẻ này thì mình hoàn toàn hài lòng lẫn……yên tâmNhưng khả năng lên màu khá í ẹ

Màu mình mua là một tông đỏ ánh nhũ khá nhiều, kiểu tông shimmering ý, để apply lên lớp trang điểm sẵn có cho thêm phần lung linh tỏa sáng. Nhưng sau một lần thử thì hầu nhứ bé Aritaum Mono Eyes chẳng lên màu được 1 tý nào cả, cứ kiểu nhạt nhạt phải zoom kỹ lắm mới thấy ý, không đỏ được một tý nào, MỘT CHÚT HỒNG NHẸ CŨNG KHÔNG LUÔNNNN.


Nhìn thì đẹp lung linh vậy………

Nói chung khá thất vọng (vì cũng tin tưởng khá nhiều lời khen tích cực khi đọc nhiều Aritaum Mono Eye review) , nhưng bù lại thì ánh nhũ của em ý lên khá ổn, không bị rơi nhiều. Kiểu mình mua em này như mua ánh nhũ để làm lung linh thêm cho đôi mắt ý chứ chẳng có tý cảm nhận gì em này là PHẤN MẮT luôn


……nhưng cố dặm đến thế nào thì cũng chỉ nhạt nhòa trên tay thế này thôi


E HÈM E HÈM!........

Nói đi cũng phải nói lại =))))) Vì yêu cầu của mình đối với phấn mắt có tương đối cao, về độ lên màu, về chất phấn, về khả năng giữ tông….. nên có khi đối với nhiều bạn thì mình đang nói quá, nhưng nếu bạn đã từng thử qua các loại phấn mắt với độ bám màu cùng khả năng ăn màu tuyệt đỉnh thì sẽ hiểu được cảm giác của mình khi dùng một loại….ở một vùng trời chất lượng khác.

À, gần đây mình cũng vừa trải nghiệm một palette phấn mắt Hàn Quốc khác, đó là palette Color Master của The Saem và quả thực em này đã khiến mình có cái nhìn khác hẳn, mình sẽ review chi tiết trong những bài tiếp theo nhé. Còn hiện tại, bạn nào đã dùng qua em Mono Eyes này thì có thể comment Aritaum Mono Eyes review chi tiết để cùng chia sẻ cảm nhận nhé!


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

2 3728