Có lẽ các bạn cũng như Mít rất coi trọng việc tẩy trang. Tưởng tượng mà một ngày nào đó đi về mà không làm sạch da thì tối đó sẽ chẳng ngủ được nổi. Trước đây Mít dùng tẩy trang kem, nhưng không hợp da lắm nên da cứ nổi thêm khá nhiều mụn. Sau đó đang giai đoạn điều trị mụn, Mít tìm hiểu và thấy tẩy trang Christian Lenart được nhiều bạn review khá tốt cho nên đã không ngại mua thử một chai size nhỏ 100ml dùng thử.


Tẩy trang Christian Lenart nếu bạn nào quan tâm thì biết em ấy cũng khá nổi tiếng dạo tháng 9 hay tháng 10 của năm 2016. Nhưng Mít không tâm lắm vì biết sản phẩm mới ra mắt nên được hãng đầu tư quảng cáo vậy thôi. Vậy mà khi da nổi mụn muốn tìm một loại tẩy trang cho da mụn nào tốt xíu. Và em này lọt vào mắt xanh của mình nhờ tìm hiểu kĩ về hãng mỹ phẩm Christian Lenart này, đây là một hãng mỹ phẩm organic đến từ Pháp với nhiều dòng sản phẩm sử dụng hình ảnh gần gũi với thiên nhiên, được kiểm nghiệm an toàn và dịu nhẹ cho da.


Tẩy trang cho da mụn Christian Lenart được đựng trong chai nhựa màu xanh dương đậm, nghe bảo rằng màu xanh này giúp chống tia UV tốt hơn nên sản phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn. Nhìn màu xanh này rất thích mắt nữa nhé. Thật ra trước khi dùng em tẩy trang Christian Lenart thì mình cũng đã từng dùng qua một số loại nước tẩy trang Micellar khác. Và đương nhiên trải nghiệm chưa thực sự tốt lắm cho nên mình mới tiếp tục đổi và tìm đến em này.


Cụ thể là mình đã từng dùng nước tẩy trang Nivea Micellar chai màu hồng dành cho da mụn và nhạy cảm. Em này dùng cũng khá ổn nhưng tẩy trang không được sạch. Mình dùng đến miếng bông thứ 3 thấy vẫn còn bẩn mà thực lòng khi dùng miếng thứ 2 đã thấy da có vẻ hơi rát nhẹ rồi. Mình hơi sợ nên sau đó không mua lại. Dù khi dùng em Nivea này thì da không bị nổi mụn nhiều nhưng mình không thích cảm giác rát mặt này.


Còn đối với em tẩy trang Christian Lenart thì mình cảm nhận được hai điều. Thứ nhất là kết cấu dạng nước trong không màu, mùi nhẹ khi áp lên da có cảm giác như áp một loại nước tẩy trang thiên nhiên trong lành. Còn thứ hai là mình dùng 2 hay 3 lớp bông để tẩy trang vẫn thấy da rất nhẹ, không rát tí nào cả.

Khả năng làm sạch khá tốt kèm theo cảm giác dịu nhẹ cho da thì theo mình nghĩ em này là tẩy trang cho da mụn rất lý tưởng luôn nhé! Các bạn có thể thử trải nghiệm với chai minisize để xem da có hợp hay không. Giá của nó cũng ngang với nước tẩy trang Bioderma nổi tiếng đó. Về mức giá thì cũng không rẻ nhưng tính ra mình cũng thấy hiệu quả và dịu nhẹ với da mình. Xứng đáng là một loại tẩy trang cho da mụn.

Các bạn trên mạng cứ gọi nhau em này là tẩy trang thiên nhiên của năm 2016. Hehe, Mít thì thấy cái mùi hương của em ấy khá dịu nhẹ nhưng đó vẫn là mùi hương nhân tạo vì bạn xem ở cuối bảng thành phần có Parfum nhé! Nhưng vì ở cuối bảng nên không cần phải lo lắng lắm đâu.

Mình dùng một tháng là hết một chai 100ml, nhưng vẫn mua tiếp chai minisize này vì thấy tiện đi du lịch, đi xa nhưng mà cũng một phần vì chai lớn giá cũng cao nên mua một lúc chai to như vậy vừa bất tiện vừa phải bỏ ra số tiền nhiều nên mình tính cứ dùng minisize này thôi.

Tẩy trang cho da mụn thì làm sạch da tốt, không gây cảm giác khó chịu hay không kích ứng để nổi thêm mụn thì cũng không có gì chê cả các bạn à. Chỉ có điều Mít nghĩ rằng nhiều bạn chọn tẩy trang Christian Lenart vì nghĩ nó tốt vì chiết xuất thiên nhiên còn các sản phẩm khác là hóa học thì không nên nha! Vì thực ra hãy cứ chọn cái gì phù hợp với da thôi. Thiên nhiên hay hóa học với một liều lượng phù hợp thì vẫn đảm bảo tốt cho da mà.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Mít! Bài review đầu tiên năm 2016 của Mít. Mong là các bạn sẽ ủng hộ blog của Mít nha!

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

10 6228