• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review Toner nước hoa hồng

Chuyên mục yêu thích

Cùng TalkBeauty tìm hiểu các chuyên mục hot trong cộng đồng làm đẹp nhé!

Trong quy trình làm sạch và dưỡng da mỗi ngày, nếu bạn dưỡng da với đầy đủ các bước thì toner sẽ là bước kết thúc quá trình làm sạch, còn essence là bước khởi đầu của việc dưỡng da. Ở Việt Nam, chúng ta có thói quen gọi toner là nước hoa hồng tuy nhiên tên gọi này chỉ mang tính tượng trưng vì trong nhiều bài viết review nước hoa hồng, khi đề cập đến thành phần, bạn sẽ nhận ra rằng không phải 100% các toner đều chứa hoa hồng. Chỉ một phần nhỏ trong số các bài review nước hoa hồng thực sự là nước hoa hồng.
TalkBeauty vẫn gọi toner là nước hoa hồng để các bạn dễ hình dung. Nếu bạn hay tìm hiểu các bài review toner được sản xuất ở Hàn hay Nhật thì phần lớn chúng được gọi là nước hoa hồng dưỡng ẩm. Công dụng của nước hoa hồng dưỡng ẩm ngoài việc cân bằng, làm sạch còn bổ sung chất dưỡng ẩm cho da, điều này khiến nhiều bạn xem xong review toner sẽ kết luận vội rằng bạn chẳng cần thiết dùng thêm bước essence.


Essence là một dạng tinh chất nhiều chứa nhiều dưỡng chất với mức giá cao ngất ngưởng. Tiêu biểu là chai nước thần SK-II – một loại essence review với công dụng làm đẹp da “thần thánh” kèm theo mức giá vượt ngưỡng ba triệu cho hơn 200ml. Một số hãng khác cũng cho ra mắt các dòng essence giá nhẹ nhàng hơn nhưng phần lớn vẫn được xếp vào hàng mỹ phẩm đắt đỏ. Đây là lý do bạn cần tìm hiểu xem essence review như thế nào nếu bạn quan tâm essence loại nào tốt, loại nào dùng hợp cho da của mình. Đặc biệt là khi mà công dụng của essence review gần như chẳng khác gì mấy so với nước hoa hồng dưỡng ẩm khiến chúng ta phân vân rằng chọn được essence loại nào tốt cho mình rất khó, dễ bị tiền mất mà chằng được hiệu quả gì. Cuối cùng là lời khuyên nếu bạn không có nhiều chi phí, hãy tìm xem các review toner xuất xứ Hàn hay Nhật và trao đổi với nhau các phương pháp dưỡng da phù hợp để chọn cho mình sản phẩm dưỡng da hữu hiệu hơn nha!

`