Đây là hộp phấn mắt mà mình thấy thích nhất mỗi khi sử dụng, vừa tiện dụng, chất lượng thì không chê ở điểm nào cả.Hộp phấn vuông nhỏ xíu ò, có thể cầm gọn nhẹ trong lòng bàn tay và tiện dụng cầm theo bất cứ khi nào cần. Đặc biệt, thiết kế hộp nhựa, nhỏ gọn nhưng lại không quá tầm thường nhé!

Bản thân mình thì không phải là một tay makeup chuyên nghiệp đâu, chỉ chút cushion rồi kẻ mắt xíu đỉnh à. Nên khi chọn hộp phấn mắt này mình phân vân lắm. Nhưng do giá rẻ nè nên mua xài thử thôi, mà khi xài xong thì cực kỳ thích nhé! 


Chất phấn bám lâu, thường mình dùng ít kem nền lên phần mắt rồi đánh phấn mắt lên, màu dễ tán đều mà rất đẹp lại bám được lâu hơn khi không có lớp nền, bám được cả ngày luôn đó. Đặc biệt là thêm một ưu điểm nữa là thiết kế 3 màu theo tone rất độc đáo, có thể phối hợp tạo thành một tông màu siêu dịu dàng nhưng cũng có thể “đánh lẻ” riêng từng màu trông cũng rất đẹp. Nói chung là hầu hết mình đánh 3 màu một lúc, thỉnh thoáng có dùng theo từng màu riêng. Mà em phấn này có ánh nhũ đó, xíu ánh nhũ nhẹ nhẹ ò nên nhìn chung là không quá nổi bật nhưng sẽ không bị kiểu chìm vậy đó.

Khả năng chống thấm nước thì rất kém, không lý tưởng khi dùng lúc đi bơi hay tắm biển đâu. Nếu bạn ở trong môi trường điều hòa và không chạm tay lên bầu mắt thường xuyên thì màu bám rất lâu nhưng nếu đi ngoài trời và chảy mồ hôi nhiều như mình từng dùng nên mình biết thì chỉ bám màu tầm 4 tiếng thôi à.

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

6 12426