Tá đa. Đối với một đứa ghiền make-up như mình thì phấn mắt là item không thể thiếu và " không bao giờ là đủ" rồi. Dù đã thử qua rất nhiều hãng khác nhau từ drugstore đến high-end nhưng hôm nay mình khoan nói đến các thương hiệu nổi đình nổi đám như The Balm, Morphe, Tarte... mà sẽ cho 1 iem đến từ Thailand lên kệ nhé ahihi. Đó là phấn mắtSivanna Color Storyạ. Bé này thì mình chắc chắn 100% các bạn ai cũng đã biết qua rồi.


Trước giờ khi đi shopping cũng có thấy emphấn mắt giá rẻ này nhiều nhưng hầu như mình không để ý mấy, cũng không có ý định mua một phần vì rẻ quá, lý do chính vẫn là hầu như phấn mắt của Châu Á thì đều lên màu rất nhạt và rất mau tuột màu, cũng như các bảng màu thường không đa dạng mấy ( nói chung là mình vẫn chuộng đồ make-up Âu Mỹ hơn ý)


Vậy mà cứ như ma xui quỷ khiến ý, một ngày đẹp trời nọ ngó thấy bảng bé bé xinh xinh này có màu nâu đồng hơi hơi xám rất lạ, ít palette có nên mình muốn thử xem sao, và với giá 90k thì mình cũng không chần chừ mấy khi mua phấn mắt giá rẻ này để dùng thử.Nào mời các bạn vào nội dung chính review phấn mắt Sivanna của mình nhé!

Bảng mini này của Sivanna Color Story gồm 6 màu nghiêng tông trầm với 3 màu nhũ và 3 màu lì, dùng đánh từ kiểu tự nhiên đến smokey-eye đều ok cả. Khi quệt nhẹ thử lên tay để swatch thì mình hơi ngỡ ngàng vì em này lên màu chuẩn quá =)) ahihi, kiểu chuẩn ko cần chỉnh luôn ý.


Thường mỗi khi make-up mắt thì mình dùng ít nhất là 4 màu. Phấn mắt lâu trôi và màu lên rất chuẩn mà không hề bị nặng mắt cũng như bột, không có hiện tượng bị rớt phấn xuống mặt đâu nhé.


Và điểm mình hoàn toàn gục ngã với em Sivanna Color Story này là em ý không hề làm bung mí giả của mình hahaha. Chả là mình lúc nào cũng dán mí trước để trông mắt đỡ hí ý, mà dùng nhiều loại mà điển hình như W7 và BHCosmetics là chuyên gia làm rơi hết cả mí giả ra, làm phải dùng đến keo kích mí khi dùng của BHCosmetics. Huhu còn W7 thì vì bột quá với lại bị rơi đầy mặt thì mình cũng xếp xó sau 1 lần thử

Nói chung là review phấn mắt Sivanna xong thì mình đang yêu đứ đừ em phấn mắt giá rẻ và đang tìm mua thêm nhiều tông hơn để xem chất lượng phấn có như nhau không và sẽ review sau cho các bạn nhé. Bạn nào đang tăm tia tìm kiếm loại phấn mắt lâu trôi, giá ok mà chất lượng tốt thì tham khảo thử bé này nha <3

 


Mỹ phẩm chăm sóc da giảm tới 50%. Xem ngay !

0 3314