Vừa mới đây, mình có cơ hội dùng thử em phấn mắt BH Cosmetics, mới cóng và mới lên kệ của hãng, đó là bảng mắt 16 ô Hangin’s in Hawaii Palette. Một phần bị thu hút vì tên gọi cực “fresh” và mang đậm tính “mùa hè”, một phần bị ấn tượng bởi bảng màu “xu hướng” của ẻm. Vậy đây có thực sự là bảng mắt đáng đầu tư?

Rất rất lâu rồi mình từ bỏ hẳn đam mê với phấn mắt vì khá “đau ví” cùng việc mình chẳng mấy khi sử dụng hết. Thậm chí phần nhiều bảng phấn mắt ở nhà mình chỉ sử dụng độ khoảng 15% mặc dù mua đã hơn cả năm trời =))) BH Cosmetics là một trong những hãng đầu tiên khiến mình “trỗi dậy” đam mê với phấn mắt vì sự chăm chỉ cho ra lò sản phẩm mới của hãng (cũng một phần hãng toàn là những bảng phấn mắt giá rẻ và hay sale nữa). Bỗng nhiên một ngày, ghé nhà cô bạn thân, thấy bảng mắt này chễm chệ bên góc bỗng nhiên bao nhiêu sự ham muốn sưu tập phấn mắt trỗi dậy =)))Mặc dù chất lượng của phấn mắt BH Cosmetics không thực sự vượt trội đối với những ai đã quen với sự “pigmented” của phấn mắt đến từ các hãng như Morphe, Urban Decay, Huda…… Nhưng với giá bán khá bình dân cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của hãng thì mình cũng không quá khắt khe lắm khi chấm điểm chất phấn của BH Cosmetics.

Hangin’ in Hawaii Palette nằm trong BST Hè Travel Series của BH Cosmetics

Huyên thuyên đủ rồi, đi vào khám phá bảng phấn mắt đậm chất hè của BH Cosmetics nhé!

BH Cosmetics Hangin’ in Hawaii Palette được thiết kế mang đậm tính “nhiệt đới” với tông hồng neon sáng chói chủ đạo. Bên cạnh đó những tán dừa, cọ xanh ngắt tán ra tứ góc làm nổi bật khung tên sản phẩm cũng là một điểm ấn tượng. Bên trong cũng là một rừng cây nhiệt đới tươi mát bao bọc xung quanh khung gương. Đây cũng là một điểm mình rất thích ở các sản phẩm phấn mắt BH Cosmetics (và luôn nhắc đến trong mọi bài review phấn mắt BH Cosmetics của mình) – hầu như mọi bảng phấn mắt đều có gương đính kèm rất tiện lợi bên trong chứ không phải kiểu trang trí cho có chứ chẳng ứng dụng được gì mấy như nhiều hãng khác.


Palette đậm chất hè lần này có tất cả 16 ô màu và theo đánh giá ban đầu của mình thì ô nào cũng “to” và thể hiện rõ sự “đáng đồng tiền” ngay từ ấn tượng đầu tiên luôn. Palette có 5 ô màu nhũ và 11 ô màu lì. Hầu hết các màu đều thiên về các tông trầm, ấm, dễ sử dụng và ít kén người dùng, bạn nào đang tìm một palette phấn mắt cho người mới bắt đầu có thể tham khảo em này qua review phấn mắt BH Cosmetics của mình nhé!. Hãng cũng chấm phá bằng 1 tông màu đào – màu chủ đạo 2019 và 3 tông nâu ấm pha đào rất “vừa mắt” với những ô màu nâu đậm. Sự dàn trải màu từ nhạt, pha chút đào đến nâu đậm hẳn rất có logic và theo thứ tự rõ ràng cùng sự sắp xếp rất thông minh nên tạo cảm giác rất tự nhiên và đồng đều mặc dù nếu tách riêng ra thì những màu trên tương phản thấy rõ. Lý do mình đánh giá cao sự sáng tao của BH Cosmetics bất chấp việc chất phấn có hơi chưa được đầu tư xứng đáng là vậy – họ luôn có cách phối màu rất đặc biệt.

Đây là một palette có tính ứng dụng cực kỳ cao

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các palette phấn mắt mới cũng như có một sự yêu thích nhất định dành cho phấn mắt, các bạn sẽ chú ý đến việc phối màu cũng như hiểu rõ việc “tại sao màu này và màu này lại đặt cạnh nhau” hệt như mình vậy =)))) Đây là để đánh giá độ ứng dụng của mỗi palette, nếu để ý độ đậm nhạt của từng ô màu cũng như cách phối màu thay vì việc “mua chỉ vì có quá nhiều màu đặc biệt trong cùng 1 bảng”, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những palette mắt mang tính ứng dụng với bản thân cao hơn, tránh lãng phí với những lần “mua rồi để đấy” hơn đấy! Bảng phấn mắt cho người mới bắt đầu Hangin’s in Hawaii này đáp ứng mọi tiêu chí của mình luôn.

Chất phấn của Hangin’ in Hawaii Palette có độ mịn cao hơn hẳn những bảng mắt mình dùng trước đây của hãng. Khi test thử trên tay cũng dễ dàng nhận ra độ mịn và một chút cảm giác “creamy” mà chất phấn mang lại. Tuy vậy palette lần này vẫn vướng phải một nhước điểm muôn thuở của phấn mắt BH Cosmetics mà hãng chỉ có thể cải-thiện-thêm-một-chút chứ không thể nào khắc phục triệt để được – đó chính là hiện tượng rơi phấn (fall out). Sử dụng khoảng 3 layer bạn sẽ thấy rõ hiện tượng này. Điểm cộng là những ô nhũ có vẻ cũng được cải thiện tốt hơn, nhũ cũng không bị rơi quá nhiều. Nếu sử dụng những bảng phấn mắt giá rẻ thời kỳ khoảng 2014-2015 của BH Cosmetics, bạn sẽ biết các ô phấn nhũ của hãng tệ hại đến mức nào =)))). Để so sánh với sự cải thiện của hiện tại, thì mình đánh giá khá cao và không đòi hỏi gì hơn nữa ở một bảng mắt đậm chất mùa hè, màu sắc mang tính ứng dụng cao, trendy chỉ $16 này.

Nếu theo dõi nhiều review phấn mắt BH Cosmetics trước đây, bạn sẽ thấy rõ độ bám của những ô màu nhũ đã cải thiện hơn rất nhiều trong sản phẩm lần này.

Đối với việc sử dụng phấn mắt, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng thêm một lớp lót mắt, vừa giúp cố định màu mắt, làm giảm hiện tượng rơi phấn cũng như tăng khả năng giữ màu của phấn hơn và hơn hết là bảo vệ vùng da mắt. Chúc các bạn tìm được cho mình bảng phấn mắt vừa trendy, vừa mang tính ứng dụng cao, mà giá thành lại “vừa ví” trong hè này nhé!


Lắc là sale - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 449