Phấn mắt lẻ thực sư rất phù hợp với những người lười phối màu mắt, nên ai lười thì mau đọc bài phấn mắt Eglips review của mình thôi nào!

- Thiết kế: thiết kế quen thuộc của các phấn mắt lẻ là nắp mở mặt trước trong để có thể nhìn thấy màu mắt bên trong, Eglips cũng không ngoại lệ, ở giữa nắp trong đó có in tên hãng Eglips màu đen. Mặt sau của hũ mắt lẻ này có ghi tên màu và 1 số chữ tiếng Hàn. Mở nắp ra mình cũng cảm thấy khá chắc chắn, không bị lỏng lẻo, bên trong là màu mặt thôi, có vài chữ gì đó rất to, in nổi. Mình cảm thấy đây là một thiết kế an toàn.

 

    Eglips review (Ảnh màu M008)

- Bảng màu: Gồm có 8 màu được đặt tên từ M001,M002 đến M008, các màu từ nhạt nhất đến đậm nhất. Màu M008 trong bộ phấn mắt lẻ này mình có là màu khó phối nhất đối với các makeup Hàn, vì nó kiểu màu xám đen ấy, dùng để nhấn đuôi mắt vẫn thấy hơi già nên mình recommend ai hay makeup Tây thì mua màu này. Còn lại tất cả các màu đều có thể sử dụng trong makeup Hàn nha và một số màu còn có thể sử dụng làm màu má nữa đó

.

Eglips review (Nguồn: Internet)

- chất lượng: chất phấn rất rất mịn, mình không cảm thấy bị bột rơi vãi. Màu lên bình thường như các loại phấn mắt hàn quốc khác, nếu muốn đậm các bạn hoàn toàn có thể apply thêm nhiều lần đến khi vừa ý. Chất phấn rất dễ tan không lo bị vón một chỗ nha. Phấn mắt bám trên mắt mình được khoảng 5 tiếng.

- Tổng kết Ưu - Nhược điểm của phấn mắt hàn quốc Eglips Muse In Eyeshadow này nhaaa

- ✔️Ưu điểm:

- Giá thành hơn lí, khoảng hơn 100k

- Chất phấn mịn, dễ tan

- Nhiều màu có thể sử dụng làm cả màu má

- Màu lên nhẹ nhàng Hàn Quốc nên hợp các bạn mới và đang tập makeup

- ✔️Nhược điểm

- Phấn mắt bám không được tốt lắm

- Vì đây là phấn mắt của Hàn nên độ lên màu nhạt là đương nhiên nên mình sẽ không coi đây là nhược điểm

- Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài Eglips review của mình , hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau nhaaa.