• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Review phấn má hồng

Chuyên mục yêu thích

Cùng TalkBeauty tìm hiểu các chuyên mục hot trong cộng đồng làm đẹp nhé!

Bạn có tin rằng một đôi môi nổi bật không bằng tí má ửng hồng không? Quan niệm trang điểm của mỗi người dường như không ai giống nhau cả. Có người nếu không son môi thì họ cứ trông như chẳng có tí sức sống nào. Có người lại chẳng dám ra ngoài nếu không kẻ mắt. Nhưng cũng có người sẽ thiếu tự tin nếu chẳng sử dụng chút phấn má hồng. Vậy còn bạn? Món mỹ phẩm nào là vật bất ly thân của bạn?

Nói về phấn má hồng thì có lẽ phần đông các bạn gái Việt Nam chẳng mấy bận tâm, có bạn còn chẳng bao giờ sử dụng má hồng vì nghĩ rằng chúng lòe loẹt và chỉ những sự kiện đặc biệt bạn mới cần dùng. Có bạn thì tranh thủ tận dụng son môi để làm má hồng.

Trên thực tế, do chưa biết cách chọn phấn má hồng và cách đánh phấn má hồng phù hợp nên rất nhiều bạn nghĩ rằng trang điểm với má hồng trông thật cầu kỳ. Về mặt mỹ quan, nếu bạn học được cách đánh phấn má hồng nhẹ nhàng thì gương mặt của bạn sẽ không có gì là cầu kỳ hay lòe loẹt cả, ngược lại rất dịu dàng và như được bừng thêm tí thần sắc tươi xinh. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách chọn phấn má hồng phù hợp với loại da của mình. Phấn má hồng loại nào tốt với da dầu, da khô, da thường là một câu hỏi không dễ tìm được câu trả lời giữa rất nhiều loại sản phẩm có trên thị trường như má hồng dạng kem, bột má hồng, gel má hồng,… Các bí quyết giúp bạn tìm được phấn má hồng loại nào tốt sẽ được chia sẻ trong các bài review, tips làm đẹp cùng phấn má hồng của TalkBeauty.

`