Hi mọi người,

Mình có thể nói là một dân ngoại đạo về việc trang điểm ý. Nhưng hôm nay bon chen muốn review má hồng Missha M Soft Blending Stick Blusher. Dành cho các bạn nào chưa quen với việc trang điểm hoặc theo xu hướng tự nhiên thì tham khảo bài này nhé.


Nói chung ai cũng biết mỹ phẩm Missha là một hãng tương đối nổi tiếng ở Hàn lẫn Việt nên mọi người không phải lăn tăn về nguồn gốc chất lượng. Thành phần của má hồng dạng thỏi này có tinh dầu hạt Argan, một loại tinh dầu tự nhiên rất quí hiếm. Bên cạnh đó còn có chiết xuất từ dầu quả tầm xuân. Với 2 thành phần này, sản phẩm sẽ không làm khô da, cung cấp dưỡng chất và tạo độ ẩm tự nhiên. Đồng thời nhờ chứa chất dưỡng ẩm như vậy nên dù dạng thỏi nhưng em này rất mềm mại. Nếu bạn hỏi mình má hồng dạng kem loại nào tốt thì mình đề xuất ngay Missha M Soft Blending Stick Blusher.

Về bao bì thiết kế thì phải nói là mình cực thích! Má hồng dạng thỏi có hai đầu, một đầu là má hồng, một đầu là cọ tán, kích thước vừa phải (chỉ có 8 gram thui). Không lo bị bể như má hồng dạng phấn khi di chuyển, cũng không phải mất công mang thêm hộp cọ riêng để tán má hồng. Cực tiện!!!Về kết cấu: Tuy là má hồng dạng thỏi nhưng chất bên trong là dạng kem nhé! Lúc đầu mình cũng băn khoăn tìm đọc trước mấy bài review má hồng, mua rồi vẫn cứ nghĩ là dạng đặc như son thế này thì dùng cọ tán thế nào được. Nhưng cọ tán kem rất dễ và siêu mịn, không tạo cảm giác có đầu lông chít chít vào mặt.


Tông màu: Mình chọn màu cam, lên màu rất thật, tệp da mịn màng và rất khỏe mạnh vậy. Đặc biệt, mặc dù là dạng kem nhưng mình muốn nhấn mạnh trong bài review má hồng này là em ấy không hề tạo cảm giác rít rít ở da (cực mịn luôn ý) & tẩy trang cũng rất dễ. Với phong cách tự nhiên thì mình đánh nhẹ kem khoảng 1 - 2 lần rồi dùng đầu cọ còn lại tán. Khi muốn đậm hơn để phù hợp với tiệc tùng hay chụp hình thì có thể đánh 5 lần nhẹ, tán kem trước rồi cứ điều chỉnh thêm đến khi thấy đẹp là được ^^. Nếu các bạn dùng kèm với cushion Missha M Magic thì mình nghĩ là hiệu quả bám và lên màu đẹp sẽ cao hơn đó.

Mỗi lần ra ngoài, có cảm giác da nhợt nhạt hay má hồng phai bớt thì chỉ cần rút Missha M Soft Blending Stick Blusher ra đánh thêm một tí là tươi tắn trở lại mà cũng không mất nhiều thời gian lắm đâu. Nói chung bạn nào theo phong cách tự nhiên, đơn giản và tiện dụng nếu đang phân vân má hồng dạng kem loại nào tốt thì nên tậu một cây này. Chắc chắn các bạn cực thích như mình!!!

Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

10 3247