Thú thực là mình là một tín đồ của phấn má hồng, dù đã dặn lòng rất nhiều rằng phấn má hồng xài ít lắm, mua 1 hộp thôi để dành xài hết rồi mua nữa. Thế mà cứ lần nào dạo mấy cửa hàng mỹ phẩm mà thấy má hồng xinh là mình không thể từ chối. Lần gần đây nhất thì chính là hộp má hồng MISSHA M Signature Blossom Garden này đây.

Hộp phấn màu vàng hồng sang trọng với họa tiết đầy màu sắc như một vườn hoa đang nở rộ làm mình nhìn sơ thôi cũng đủ không kìm lòng nổi rồi. Nói chung nếu bạn có là một cô gái hiện đại cá tính đến đâu thì  chỉ với một cái lướt qua sơ thôi cũng đủ bị MISSHA M Signature Blossom Garden chinh phục rồi. Hộp má hồng này có kèm theo một cây cọ giúp dễ dàng hơn khi lấy cũng như thao tác phấn lên má. Tuy nhiên, cây cọ này mình dùng thì thấy kiểu phí phí vì lấy ra không được bao nhiêu phấn thì bị rơi bớt một ít rồi bám lên mặt cũng không nhiều. Mỗi khi dùng mình thường phải tán phấn ít nhất là 3 lần mới được màu ưng ý.

Chất phấn bên trong được nén theo họa tiết hoa lộng lẫy không thua kém gì bên ngoài cả. Có chút ánh nhũ nên mỗi khi đánh lên sẽ tạo được hiệu ứng lấp lánh khá tự nhiên nha, không hề quà lòe loẹt đâu. Mình thường dùng hộp phấn này làm má hồng nhẹ nhàng khi đi làm hàng ngày lẫn đi chơi.

Mình sử dụng màu Coral Peach với tông cam ánh đào nhẹ nhàng nên rất hợp với những bạn có nước da trung bình đến trắng. Và đương nhiên đó là tông cam cho má hồng thôi bạn nhé. Hộp phấn này thực sự rất tiện dụng khi mình chợt phát hiện ra nó có kèm theo công dụng tạo khối và highlight nữa đó.

Bạn nhìn kĩ bên trong hộp phấn mình có 5 màu nhưng do mình dùng qua một thời gian nên màu cam hơi “xâm lấn” xíu. Thực tế khó màu có thể giữ nguyên được 5 màu như lúc mới mua tại khi dùng cọ kèm theo tán phấn thì rất dễ lan ra 2 bên rồi. Nhưng phần tạo khối và highlight vẫn dùng được tốt. Cái này kiểu bạn sẽ dùng đánh sơ thôi à vì thực ra tuy khả năng bám màu mình đánh giá là tốt nhưng dùng hàng ngày nếu bạn có thói quen chạm mặt như mình thì chắc là sẽ rơi hết thôi.

Đánh giá của mình thì thực sự mức giá khá cao nhưng bù lại hộp phấn má này nhìn cũng có thể cảm nhận được đây là sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, nếu xài hết rồi mình chắc sẽ chỉ giữ vỏ hộp làm kỉ niệm thôi.

Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

2 842