Tìm kiếm và lựa chọn cho bản thân những sản phẩm makeup đối với Lucy là một trong những việc mà mình thích nhất đó. Nói chung cảm giác mỗi lần cầm trên tay món mỹ phẩm mới, không biết các bạn thì sao chứ mình thì sung sướng vô cùng.

Hôm nay tự nhiên dọn “kho” mỹ phẩm cái mình phát hiện ra em phấn má hồng này. Một thời mình cũng gắn bó mỗi ngày với em ấy đó chứ. Sau này thì thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm. Mà bản thân mình thì cứ phải nói là “có mới nới cũ” cho nên sớm quăng em nó từ lâu.

Phấn má Lioele Blooming Cushion Touch Blusher (2)

Chứ ngày trước mình xài em này tiện lắm nha. Thiết kế rất tiện tay cầm, nhỏ gọn với tông hồng đáng yêu. Hồi trước có lẽ vì còn học sinh nên mình ưng mấy sản phẩm kiểu “bánh bèo” như vậy nè. Thương hiệu Lioele này là của Hàn, cách đây 2 năm thì đây là thương hiệu được nhiều bạn gái chú ý lắm đó. Dạo này thì ít ai biết nhưng thực sự sản phẩm này rất đáng cân nhắc lắm đó.

Thứ nhất, chất phấn nhẹ tênh, lên da cảm thấy như không đánh gì cả, màu lên rất đẹp, mình chọn tông màu cam. Màu này thì phù hợp cho những bạn muốn trang điểm quả đào hay trang điểm quả mơ này nhé.

Thứ hai, cách dùng khá thích, không phải mang theo bông phấn hay cọ mà chỉ cần dùng đầu bông dặm nhẹ lên má bằng thao tác rất đơn giản mà nhanh.

phan-hong-dang-bot-2-so-2

Nếu có điểm nào mình không thích về sản phẩm này thì có lẽ là lúc dùng bột phấn hơi bị rơi ra ngoài. Và thêm một điểm nữa là khả năng giữ màu không được lâu, trước đây lúc dùng mình cứ hay dặm đi dặm lại. Được 1 thời gian thì cũng chán vì phải dặm nhiều nên mình quên không dùng nữa luôn.

Hiện tại thì lúc mình lục được em nó và cố gắng mở ra thì bị rách tanh bành như vậy luôn nè. Khổ sở thật. Đành chỉ biết chụp lại khoảnh khắc cuối cùng trước khi chào tạm biệt em này thôi.

Phấn má Lioele Blooming Cushion Touch Blusher (3)

Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 795