Các nàng da dầu luôn thủ sẵn bên mình một hộp phấn phủ để thổi bay bóng dầu trên mặt. Mình cũng nằm trong hội da dầu. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phấn phủ Za Bye Bye Shine Powder.

Za chính là thương hiệu con của tập đoàn Shiseido Nhật Bản. Điều đặc biệt ở Za là được nghiên cứu dành riêng cho làn da Á Đông. Bây giờ hãy cùng mình đọc review phấn phủ Za để xem sản phẩm này có phải là phấn phủ kiềm dầu tốt không nhé!

Thiết kế sản phẩm

Mình đã vứt hộp giấy bên ngoài đi rồi nên không thể chụp cho các bạn xem. Nhìn chung, bao bì rất trẻ trung và xinh xắn. Nhưng mà có vài điểm mình không thích lắm. Đó là gương soi hơi nhỏ và bị tối. Bông phấn cũng rất mỏng manh. Không có phần ngăn để bông phấn nên khá bất tiện. Do đây là sản phẩm phấn phủ giá rẻ nên mình sẽ bỏ qua những khuyết điểm này.

Màu sắc

Za Bye Bye Shine powder có hai tông màu là Natural Gray và Light. Bình thường đối với các sản phẩm nền mình luôn chọn màu natural vì da mình có tông vàng, không quá trắng sáng. Nhưng đã tham khảo qua nhiều review trước khi mua nên lần này mình chọn màu Light. Đúng là màu này khá vừa với da của mình, nâng tông nhẹ nhàng mà không bị sáng quá lố. Còn màu Natural Gray nhanh làm da bị xỉn màu nên có thể gây tối mặt. Vì thế nếu da không quá ngăm thì bạn nên chọn màu Light là vừa nhé.

Cảm nhận khi sử dụng

Trước khi review các đặc tính khác của Za Bye Bye Shine powder, hãy cùng mình xem qua các đặc điểm nổi bật mà nhà sản xuất hứa hẹn ở sản phẩm này nhé. Đó là hạt phấn khóa chặt trên da, tạo hiệu ứng trong mờ suốt 12h nhờ công nghệ hạt phấn hút dầu từ Zalab Tokyo Nhật Bản.

Hạt phấn rất mịn, thoa lên da đúng là không gây nặng mặt. Nhưng các bạn nên dùng cọ phủ phấn chứ đừng nên dùng bông phấn để apply nhé. Vì dùng bông phấn thì dễ lấy dư lượng sản phẩm cần thiết nên dễ làm nặng mặt và cakey. Theo lời quảng cáo thì hiệu ứng để lại trên da kéo dài đến 12h nhưng nó chỉ kéo dài được khoảng 4-5 tiếng. Khả năng kiềm dầu tương đối ổn. Che phủ trung bình. Những bạn da ít khuyết điểm sử dụng phấn phủ này sẽ thấy rất thích vì nó kiểu nhẹ nhàng ý.

Sau bài review phấn phủ Za này mình sẽ tổng kết lại một số đặc điểm của sản phẩm như sau:

- Bao bì xinh xắn nhưng bông phấn kém chất lượng.

- Là phấn phủ kiềm dầu tốt.

- Là phấn phủ giá rẻ, khoảng 200k.

- Che phủ trung bình.

- Nên mua màu Light nếu da không quá tối màu.

Hy vọng review phấn phủ Za Bye Bye Shine powder của mình sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tìm được phấn phủ ưng ý. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo của mình. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 698